4 người tử vong trong nhà hàng cháy lúc rạng sáng

2 năm trước

Sáng nay, một vụ hỏa hoạn thương tâm đã xảy ra trên địa bàn TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Khói lửa bốc cháy dữ dội, khiến 4 người bị mắc kẹt trong vụ cháy tử vong.

Hiện trường sự việc
Hiện trường sự việc

Thông tin ban đầu được biết vụ cháy xảy vào khoảng 4h sáng nay 7/12, tại một cửa hàng lẩu trên địa bàn phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Lúc này, người dân trên địa bàn phát hiện khói và lửa bốc cháy dữ dội tại cửa hàng có tên 3 lẩu trên đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa. Nhưng lửa cháy quá lớn, kèm theo đó bên trong nhà hàng này có nhiều đồ vật nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Thông tin từ văn phòng UBND TP Vĩnh Yên cho biết: Thời điểm xảy ra cháy trong nhà hàng có nhiều người đã thoát được ra ngoài an toàn còn 4 người bị mắc kẹt tử vong. Các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường, xét nghiệm ADN để xác định danh tính các nạn nhân tử vong.

Trong sáng cùng ngày đám cháy đã được cơ quan chức năng khống chế, hiện tại các lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục