Báo châu Âu khen Công Phượng: ‘Messi Việt Nam’ đã trở lại!

2 năm trước

Tờ báo điện tử Voetbal Belgie của Bỉ đã ngợi ca Công Phượng sau màn tỏa sáng giúp TPHCM có 1 điểm ở AFC Cup 2020.

Tờ báo điện tử Voetbal Belgie đã dành riêng 1 bài viết ngợi ca Công Phượng với tiêu đề: “Messi Việt Nam đã trở lại”.

Theo đó, tờ báo điện tử Voetbal Belgie nhận xét Công Phượng đã chơi cực hay ở AFC Cup 2020. Công Phượng ghi bàn giúp cho TPHCM có trận hòa 2-2 trên sân của Yangon United.

Công Phượng ghi bàn ở AFC Cup 2020.
Công Phượng ghi bàn ở AFC Cup 2020.

Hơn hết, Công Phượng đã chơi ấn tượng trong suốt 90 phút với nhiều pha đột phá, tạo nên sự khác biệt cho TPHCM trong bối cảnh vắng nhiều trụ cột quan trọng như Văn Thuận, Hữu Tuấn, cũng như các ngoại binh bị chấn thương. Chính tài năng của Công Phượng đã góp công lớn đem về 1 điểm cho đại diện Việt Nam.

“Công Phượng là cái tên cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam. Sau một thời gian thi đấu chưa tốt ở Sint-Truiden thì Công Phượng đã trở lại và bắt đầu có cuộc phiêu lưu tốt cùng CLB TPHCM”, tờ báo điện tử Voetbal Belgie nhận xét Công Phượng.

Công Phượng luôn là cái tên nhận được sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tiền đạo người xứ Nghệ đang được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ khi quyết định về chơi ở V.League. Bằng chứng là Công Phượng ghi bàn cho TPHCM ở AFC Cup 2020. Một bàn thắng hứa hẹn giúp Công Phượng “lột xác” sau một thời gian dài bị tịt ngòi và dự bị quá nhiều ở Bỉ.

Cần nhắc, Công Phượng là mẫu cầu thủ lớn, luôn biết vượt qua khó khăn và thể hiện chính mình ở các sân chơi vừa tầm. Năm 2017, Công Phượng trở lại V.League sau 1 năm thi đấu ở Nhật Bản, anh lập tức chứng tỏ được tài năng khác biệt so với phần còn lại. Công Phượng ghi bàn nhiều nhất Việt Nam trong suốt 2 năm liên tiếp (2017 và 2018).

Tất cả hứa hẹn Công Phượng sẽ trở lại mạnh mẽ nhất ở V.League 2020. Công Phượng xứng đáng là cầu thủ đáng được chờ đợi nhất mùa bóng 2020.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục