Bé gái 2 tuổi thiệt mạng, cha mẹ nhập viện sau va chạm với xe container

2 năm trước

Trưa 25/11, một vụ TNGT thương tâm xảy ra trên địa bàn quận 9, TP.HCM, khiến một bé gái 2 tuổi thiệt mạng, trong khi cha mẹ cháu bé cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30′ ngày 25/11, khi xe container BKS: 51C – 758.88 lưu thông trên QL1 hướng về cầu Đồng Nai thì xảy ra va chạm.

Cụ thể, khi xe container trên tới giao lộ đường D400 (phường Tân Phú, Quận 9) thì va chạm với xe máy do anh Trần Kim Phùng (22 tuổi) điều khiển, chở theo vợ là chị Nguyễn Cẩm Nhung (22 tuổi) và con gái nhỏ Trần Thị Kim Thư (2 tuổi) – cả 3 cùng quê Cà Mau, chạy cùng chiều bên phải.

Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người ngã xuống đường, bé gái 2 tuổi bị bánh xe container cán qua người. Trong khi người vợ và chồng cũng bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an Quận 9 đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera (giám sát giao thông) để làm rõ nguyên nhân vụ TNGT. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định, đã có một trong hai xe va chạm vượt đèn đỏ nên mới dẫn đến TNGT đáng tiếc.

Hiện vụ TNGT vẫn đang được Công an Quận 9 điều tra làm rõ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục