Bé trai 3 tuổi thiệt mạng vì mắc kẹt khi chơi cầu trượt trong trường

2 năm trước

Một bé trai 3 tuổi ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã thiệt mạng vì bị mắc kẹt khi chơi cầu trượt trong trường mầm non nhưng không ai phát hiện kịp thời.

Sáng 28-11, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xác nhận thông tin vừa xảy ra vụ một học sinh mầm non tử vong trong trên địa bàn. “Sự việc này tôi cũng đã báo cáo lên UBND huyện Sóc Sơn, Sở GD-ĐT Hà Nội. Hiện cơ quan công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân sự việc nên tôi chưa thể thông tin thêm” – vị lãnh đạo này cho biết.

Người thân đau đớn khi cháu bé không qua khỏi.
Người thân đau đớn khi cháu bé không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, chiều 25-11, bé trai tên Đ.T. (học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi tại trường mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) chơi cầu trượt trong khuôn viên nhà trường thì gặp sự cố, mắc kẹt nhưng không ai phát hiện ra. Sau đó, một giáo viên phát hiện ra và hô hoán đưa bé đến phòng y tế của trường sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện cứu chữa.

“Đau xót quá, sáng cháu đi học vẫn vui vẻ còn vẫy tay chào mọi người mà giờ cháu vĩnh viễn không còn nữa. Giá mà lúc cháu bị kẹt trong cầu trượt, la khóc, giãy giụa có ai đó nhìn thấy cháu. Cứ nghĩ đến lúc cháu bị kẹt, đau đớn và sợ hãi là tôi không thể chịu được” – một người thân của cháu T. đau xót nói.

Tuy nhiên, bé T. đã tử vong tại Bệnh viện Nhi Trung ương sau đó.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục