Bố vợ đâm chê’t con rể vì xót con gái bị chửi

2 năm trước

Ông Sơn gọi con rể vào nhà nói chuyện khi thấy con rể chửi bới, trách móc con gái rồi xảy ra mâu thuẫn. Ông Sơn đã dùng dao đâm nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

Thông tin từ Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết: đang tạm giữ hình sự Vũ Văn Sơn (ở bản Thái Sơn 2, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, Nghệ An) để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến một người t.ử v.ong. Nạn nhân là anh H. (SN 1995, trú tại bản Cửa Rào, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông).

Theo đó, chiều 27/7, anh H. đến nhà hàng xóm của vợ cũ (mới ly hôn được 3 ngày) để dự đám cưới. Tại đây, anh H. có gặp lại vợ cũ và buông lời trách móc, chửi bới.

Thấy con gái bị chửi, ông Sơn đã gọi anh H. về nhà mình để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, giữa ông Sơn và anh H. xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, ông Sơn đã dùng dao có sẵn trong nhà đâm anh H. liên tiếp 2 nhát khiến nạn nhân chê’t tại chỗ.

Nhận được thông tin về vụ a’n mạng, Công an huyện Con Cuông đã có mặt tại hiện trường, tổ chức các công tác khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng và đưa ông Sơn về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

T/h.

Cùng chuyên mục