Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm, đến LĐBĐ Châu Á cũng không chịu nổi

2 năm trước

Trang Twitter chính thức của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đăng tải nhận định về sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng trong trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên tối 16/1.

Trong trận đấu tại lượt cuối bảng D VCK U23 châu Á, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm dẫn đến bàn gỡ hòa của U23 CHDCND Triều Tiên. Khi tỷ số trận đấu là 1-0 nghiêng về U23 Việt Nam, thủ môn sinh năm 1997 xử lý lỗi cú đá phạt của Kang Kuk-chol khiến đội nhà chịu bàn thua không đáng có.

Dòng tweet của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) về Bùi Tiến Dũng.
Dòng tweet của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) về Bùi Tiến Dũng.

Trang Twitter chính thức của AFC đã đã có dòng tweet với nội dung: “Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng muốn quên đi mãi mãi”. Sau tình huống mắc sai lầm, Tiến Dũng đã tỏ ra rất thất vọng.

Sau khi có bàn gỡ hòa may mắn, U23 Triều Tiên lùi sâu đội hình về phần sân nhà. Quang Hải cùng đồng đội nỗ lực nhưng không thể xuyên thủng hàng phòng ngự nhiều lớp của đối thủ.

Chơi bế tắc, U23 Việt Nam còn phải nhận thêm bàn thua ở phút 90. Bảo Toàn phạm lỗi với Kwang-hyok buộc trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền. Số 7 Chung-gyu tận dụng để ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho U23 Triều Tiên. U23 Việt Nam còn phải chơi thiếu người ở những phút bù giờ khi Đình Trọng nhận thẻ vàng thứ 2 từ trọng tài chính.

Ở trận đấu cùng giờ, U23 UAE và Jordan cũng hòa nhau 1-1, qua đó dắt tay nhau vào tứ kết giải châu Á.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục