Cầu thủ giẫm lên mặt khiến đối phương co giật bất tỉnh: “Hành vi của em là quá sai, mong gia đình bớt giận”

2 năm trước

Sau khi bị dư luận lên án về hành vi đạp vào mặt đối thủ trong trận bóng thuộc giải bóng đá phong trào của Thái Nguyên, cầu thủ này đã đến nhà nạn nhân gửi lời xin lỗi và mong được khắc phục hậu quả về sai lầm của mình.

Vụ việc cầu thủ của FC GẨY có hành vi giẫm đạp lên mặt cầu thủ ICTU Toyota trong Giải bóng đá phủi Thái Nguyên khiến đối phương lên cơn co giật trong trận bóng đã làm dư luận vô cùng phẫn nộ.

Sau khi lên cơn co giật, nam cầu thủ đã được đưa đi cấp cứu kịp thời và đã dần ổn định sức khoẻ. Qua tìm hiểu được biết, người có hành vi phi thể thao là Nguyễn Minh Đ., hiện đang công tác cho một ngân hàng tại tỉnh Thái Nguyên.

 

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho biết, hành vi sai lầm của cầu thủ Đ. khiến dư luận vô cùng bức xúc và người này đang phải hứng chịu hậu quả cho hành vi đó.

“Cầu thủ Đ. rất đau khổ về hành động sai lầm của mình, nhiều người do quá bức xúc đã truy tìm Đ. trên mạng xã hội, thậm chí đến tận nhà gây ảnh hưởng đến gia đình, vợ con của cầu thủ này. Ngày hôm qua chúng tôi đã cùng Đ. về nhà nam cầu thủ bị thương để gặp gỡ. Tại đây, Đ. đã gửi lời xin lỗi tới gia đình cầu thủ trên”, đại diện BTC thông tin.

Trước vụ việc này, nam cầu thủ trên cũng tỏ ra vô cùng ân hận về hành vi sai lầm của mình. “Em có lời với gia đình, với anh, không nói về tình huống nữa vì hành vi của em quá sai. Em mong gia đình anh bớt giận để em khắc phục với gia đình. Nếu bảo anh bảo bỏ qua ngay luôn thì khó, em có lời để em khắc phục dần dần về sau”, cầu thủ Đ. bày tỏ.

Sau khi được cấp cứu, nam cầu thủ của đội ICTU Toyota đã dần hồi phục, người này tạm thời cũng đã bỏ qua cho hành động sai trái của cầu thủ trên.

Theo đại diện BTC giải cho biết, đã ra quyết định xử phạt đình chỉ thi đấu hết giải, cấm thi đấu hai mùa giải liên tiếp đối với cầu thủ Đ. Nếu người này muốn đá tiếp phải có động thái tốt hơn. Đây là giải bóng đá phong trào nhưng có nội quy quy chế rõ ràng.

Như đã đưa tin, trước đó trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cầu thủ mang áo số 14 đạp thẳng vào đầu đối phương trên sân bóng ở Thái Nguyên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Theo đoạn video được đăng tải, vụ việc xảy ra trong trận đấu thấy giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên. Tại những phút cuối của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, một cầu thủ mang áo số 5 của ICTU Toyota có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.

Lúc này, cầu thủ số 14 của FC GẨY liền dùng chân trái đá thẳng vào chân đối phương từ phía sau khiến cầu thủ đội bạn nằm lăn trên sân vì đau đớn. Chưa dừng lại, cầu thủ số 14 của FC GẨY còn chạy tới giẫm thẳng lên mặt đối thủ khiến anh này lên cơn co giật và được đưa đi cấp cứu sau đó.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục