CĐV Thái Lan và Indonesia: U23 Việt Nam khó có thể thắng Thái Lan

3 năm trước

U23 Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước Indonesia bằng bàn thắng ở phút bù giờ của Triệu Việt Hưng và tiếp tục cạnh tranh với Thái Lan cho ngôi nhất bảng. Tuy nhiên chiến thắng này bộc lộ nhiều vấn đề khiến CĐV Thái Lan và Indonesia dự đoán Việt Nam sẽ rất khó thắng trong trận đấu cuối cùng.

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Indonesia
U23 Việt Nam đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Indonesia

Đội nhà ‘bít cửa’, CĐV Indonesia ‘trù ẻo’ Việt Nam thua Thái Lan

Thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam, đội tuyển U23 Indonesia đã ‘bít cửa’ giành vé dự VCK U23 châu Á 2020. Các CĐV Indonesia ngoài việc thể hiện sự thất vọng, còn tranh thủ ‘trù ẻo’ U23 Việt Nam sẽ thua Thái Lan ở trận cuối cùng.

Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, trên trang Facebook của hội CĐV Indonesia đã có rất nhiều bình luận về trận đấu. Trong đó hầu hết đều bày tỏ sự thất vọng về việc U23 Indonesia chính thức hết hi vọng giành vé góp mặt ở VCK U23 châu Á 2020.

Các CĐV Indonesia bày tỏ sự thất vọng trước đội nhà và trù ẻo Việt Nam - Ảnh: Facebook
Các CĐV Indonesia bày tỏ sự thất vọng trước đội nhà và trù ẻo Việt Nam – Ảnh: Facebook

CĐV Riyadi viết: “Thất vọng về tất cả. Đáng lý chúng ta đã có thể làm tốt hơn. Nhưng dù sao các chàng trai đã chơi tốt hơn nhiều so với trận đấu với Thái Lan”.

CĐV Mamaz Wasito lại châm biếm đội nhà: “Trận thua trước Việt Nam và Thái Lan chỉ là cú vấp ngã mà thôi, mục tiêu của chúng ta là giấu bài để đè bẹp Brunei mà”.

CĐV Papae Aulia Alfan cũng chán nản khi viết: “Một kết quả đáng thất vọng, cánh cửa đến Thái Lan năm sau đã đóng sập với chúng ta. Tuy nhiên các cầu thủ trẻ Indonesia đã có một trận đấu đáng khen ngợi”.

CĐV Masdidik Didik ngoài việc thể hiện sự thất vọng, còn nhận định Việt Nam khó vượt ải Thái Lan: “Thật thất vọng, cánh cửa đến Thái Lan đã khép lại. Chúc mừng Việt Nam, nhưng tôi nghĩ các bạn sẽ thất bại trước Thái Lan”.

CĐV Mawan cũng viết: “Đá như thế này thì Việt Nam hãy chờ đợi bị Thái Lan thảm sát nhá”. CĐV Rudidi Chaerunisah bình luận: “Đội đá dở ít đã thắng đội dở nhiều. Trình độ Việt Nam như thế này không thể so được với Thái Lan, hy vọng Việt Nam sẽ cùng Indonesia… ở nhà xem VCK U23 châu Á 2020”.

Highlight U23 Việt Nam vs U23 Indonesia

CĐV Thái Lan: ‘Đá thế này Việt Nam khó thắng chúng ta’

Chứng kiến chiến thắng của Việt Nam, các cổ động viên Thái Lan từ tin tuyên bố đội nhà sẽ chí ít giành 1 điểm tại Mỹ Đình ở trận tới.

CĐV mang tên Sirathom Chatchai nói rằng: “Đá thể này Việt Nam khó mà thắng được Thái Lan”

 

Không, tôi nghĩ Việt Nam đã chơi tốt hơn Indonesia

 

Một cổ động viên khác lại cho rằng: “Indonesia không may mắn và màn trình diễn thật sự tệ hại”

 

CĐV Josh Mccolidish: “Chúc mừng Việt Nam, Indonesia hãy tiến lên. Hẹn gặp Việt Nam ở trận sau nhé”

 

Những bình luận của CĐV Thái Lan không phải không có cơ sở, việc Việt Nam nhọc nhằn vượt qua Indonesia trong khi Thái Lan dễ dàng đánh bại đối phương.

Ở trận cuối, U23 Việt Nam buộc phải có 3 điểm mới chắc chắn giành ngôi nhất bảng để có vé đi tiếp. Nếu không chúng ta cần 1 điểm để xét trong bảng xếp hạng các đội thứ hai tốt nhất.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục