Chuyện lạ: Ba người đàn ông lái nhầm ô tô của người phụ nữ

2 năm trước

Chuyện lạ bắt nguồn từ chiều 4/8, khi chị A lái ô tô màu đỏ đón con đi học về và đỗ trước khách sạn X trên đường Mai Hắc Đế, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Chiếc ô tô màu đỏ mà người đàn ông say xỉn để lại.
Chiếc ô tô màu đỏ mà người đàn ông say xỉn để lại.

Câu chuyện có thật cứ như đùa, chị A chủ quan nghĩ vào đón con chỉ mất 5 phút nên chị không tắt máy, để điều hòa cho mát và bỏ khóa luôn trên ô tô.

Đúng lúc đó, 3 người đàn ông xuất hiện trong tình trạng say xỉn, tiến gần lại chiếc ô tô đỏ, bấm điều khiển từ xa, mở cửa lên ô tô của chị A và chạy đi.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật thì 3 người đàn ông này mượn ô tô Toyota Yaris màu đỏ đi họp lớp, tình cờ đỗ cạnh chiếc xe của chị A. Do say quá nên cả ba không để ý, lên nhầm ô tô không khóa cửa của chị A rồi chạy đi.

Theo nhân chứng, khoảng 5 phút sau, chị A cùng con quay ra thì không thấy ô tô của mình đâu nữa nên rất hốt hoảng và trình báo công an.

Tại hiện trường sự việc, CA và chị A chỉ thấy 1 con xe Toyota Yaris màu đỏ nhưng chờ mãi không ai tới nhận. Sau đó, họ tìm kiếm thông tin chủ nhân của Toyota Yaris màu đỏ qua biển số xe và liên lạc được người lái chiếc xe của chị A. Sau gần 3 tiếng thì chiếc xe của chị A đã được trả về chính chủ.

Cùng chuyên mục