Clip: Lạnh người xem nhóm thanh niên đua xe trái phép trên đèo Hải Vân

2 năm trước

Công an Đà Nẵng đang khẩn trương xác minh clip nhóm thanh niên tổ chức đua xe trái phép với những màn lạng lách, bốc đầu đáng sợ trên đèo Hải Vân.

Sáng 2/12, Công an phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin nhóm thanh niên đua xe trái phép trên đèo Hải Vân được ghi lại trong đoạn clip dài gần 2 phút, lan truyền trên mạng xã hội Facebook chiều 1/12.

Clip này cho thấy nhóm thanh niên (gần 20 người) chạy xe máy các loại tập trung gần địa điểm “Cây thông cô đơn” nằm trên đèo Hải Vân (thuộc địa bàn tổ 1, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) tổ chức đua xe trái phép.

Nội dung clip còn thể hiện, sau khi tấp hàng chục xe máy vào lề đường, nhóm thanh niên ngồi trong một quán nước liên tục la hét, huýt sáo mỗi khi các “tay đua” nẹt pô, rồ ga bốc đầu xe máy rồi đua vòng quanh đèo, trong khi nhiều phương tiện khác đang qua đèo. Trong lúc chạy xe máy, các “tay đua” này không đội mũ bảo hiểm.

Nam thanh niên bốc đầu xe máy trên đèo Hải Vân.
Nam thanh niên bốc đầu xe máy trên đèo Hải Vân.

Theo đại diện Công an phường Hòa Hiệp Bắc, nhóm thanh niên trên chạy xe máy đi phượt qua đèo Hải Vân, sau khi dừng chân tại quán nước gần “Cây thông cô đơn” thì “tổ chức” rồ ga, nẹt pô và đua xe trái phép.

“Trước đây ở đây cũng từng xảy ra các vụ việc tương tự do đường đèo khu vực này trống và không có nhà dân. Vụ đua xe hôm qua, đơn vị đang vào cuộc xác minh để làm rõ”, đại diện Công an phường Hòa Hiệp Bắc cho biết.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục