Cô giáo mầm non ở Nghệ An được chú ý nhờ ngoại hình

9 tháng trước

Ngoài công việc giảng dạy tại trường mầm non, Cao Thị Linh còn ấp ủ ý định mở lớp yoga miễn phí cho trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ giáo viên mầm non có gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Cao Thị Linh (sinh năm 1997) là giáo viên trường Mầm non Diễn Lợi, Nghệ An. Những ngày gần đây, hình ảnh của Linh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhận về nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Thông tin về cô cũng liên tục được tìm kiếm.

Chia sẻ với Zing, cô giáo Nghệ An bày tỏ sự thích thú vì không biết ai đã đăng hình ảnh của mình lên các diễn đàn.

“Quả thực mình rất bất ngờ vì nhận được sự chú ý như vậy. Được nhiều người khen ngợi, mình thấy vui song cũng có phần ngại ngùng”, Linh nói.

Cô gái 23 tuổi tốt nghiệp khoa Giáo dục mầm non, Cao đẳng Nghệ An. Cô tâm sự việc trở thành giáo viên ban đầu do định hướng của gia đình.

Tuy nhiên, đến hiện tại, Linh thấy mình chọn đúng nghề. Bởi mỗi ngày đến trường, được gặp học trò, đồng nghiệp, cô đều thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Tự nhận mình là cô gái nhút nhát, ngại giao tiếp, nhưng từ khi theo nghề, được tiếp xúc với các em học sinh, Linh trở nên năng động, biết cách làm quen với nhiều người hơn.

Bên cạnh đó, cô gái Nghệ An cho rằng trở thành giáo viên mầm non ngoài kiến thức, kỹ năng cần phải có lòng yêu thương, kiên nhẫn và tinh thần trách nhiệm cao.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Linh là đợt thực tập tại một trường mầm non ở TP Vinh. Đó là lần đầu tiên Linh được học trò gọi là cô, cảm giác rất hạnh phúc. Từ lần đó, cô có động lực để cố gắng trở thành một giáo viên giỏi.

Ngoài công việc gõ đầu trẻ, Linh còn là giáo viên dạy yoga. Cô mô tả mình 3 năm trước “như cò hương”, cao 1,60 m, nặng chưa đầy 40 kg.

Nhờ tập yoga, Linh từ cô gái gầy gò, hay ốm vặt, bị bạn bè trêu chọc, trở thành người năng động, cơ thể dẻo dai, cân đối.

Ngoài làm giáo viên, Linh còn là huấn luyện viên yoga cho người lớn và trẻ em.

Trả lời về thắc mắc của nhiều người rằng “làm giáo viên chắc dễ lấy chồng lắm”, Linh vui vẻ nói chuyện kết hôn là do duyên số và không mấy liên quan đến nghề nghiệp. Nữ giáo viên chứng minh bằng việc tiết lộ bản thân cũng như không ít đồng nghiệp của cô vẫn còn độc thân.

Ngoài mong muốn hoàn thành tốt công việc giảng dạy, cô giáo trẻ còn có ước mơ mở lớp yoga miễn phí cho trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: https://zingnews.vn/co-giao-mam-non-o-nghe-an-duoc-chu-y-nho-ngoai-hinh-post1138433.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục