Công bố đội hình U22 Việt Nam quyết chiến U22 Thái Lan

2 năm trước

Đối đầu U22 Thái Lan, Tiến Linh trở lại đá chính và thi đấu ở vị trí trung phong của U22 Việt Nam, trong khi Trọng Hoàng được đẩy lên đá ở hàng công.

Với việc Quang Hải dính chấn thương, huấn luyện viên Park Hang-seo buộc phải có những thay đổi khi tung ra đội hình U22 Việt Nam đấu U22 Thái Lan ở lượt cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

U22 Thái Lan từng thua Việt Nam 0-4 hồi tháng 3
U22 Thái Lan từng thua Việt Nam 0-4 hồi tháng 3

Ở trận đấu này, Tiến Linh trở lại đá chính và thi đấu ở vị trí cao nhất trên hàng công của U22 Việt Nam. Đáng chú ý, Trọng Hoàng sẽ được đẩy lên để đá ở vị trí trên hàng công cùng với Tiến Linh và Hoàng Đức.

Đội hình xuất phát của Việt Nam và Thái Lan hồi tháng 3
Đội hình xuất phát của Việt Nam và Thái Lan hồi tháng 3

Khu vực giữa sân gồm có Tấn Tài, Hùng Dũng, Việt Hưng và Thanh Thịnh.

Bộ ba trung vệ là Tấn Sinh, Thành Trung và Văn Hậu. Trong khi đó, người trấn giữ khung thành của U22 Việt Nam tiếp tục là Văn Toản.

Trước trận tại Manila, U22 Việt Nam đang có 12 điểm (hiệu số +13), có lợi thế hơn so với U22 Thái Lan (9 điểm, +10). U22 Việt Nam chỉ cần hòa hoặc thua cách biệt 1 bàn là sẽ giành quyền đi tiếp.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam trước Thái Lan
Đội hình dự kiến U22 Việt Nam trước Thái Lan

Tuy nhiên, nếu để thua 0-2 trước U22 Thái Lan, U22 Việt Nam sẽ bị loại trong trường hợp trận cùng giờ U22 Indonesia chiến thắng trước U22 Lào.

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam: Văn Toản, Tấn Sinh, Thành Chung, Văn Hậu, Tấn Tài, Hùng Dũng, Triệu Việt Hưng, Thanh Thịnh, Trọng Hoàng, Tiến Linh, Hoàng Đức.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục