Cửa hàng đồ nhựa cháy dữ dội trong đêm, người dân ôm tài sản tháo chạy

2 năm trước

Cửa hàng bán đồ nhựa trên đường TX21, quận 12 (TP.HCM) bốc cháy ngùn ngụt trong đêm. Một số hộ dân tại khu vực tá hỏa ôm tài sản tháo chạy.

Khoảng 22h30 ngày 4/12, cửa hàng kinh doanh đồ nhựa trên đường TX21, phường Thạnh Xuân, quận 12 bốc cháy.

Phát hiện hoả hoạn, nhiều người tại khu vực dùng bình chữa cháy mini lao vào dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy bùng phát mạnh, bao trùm toàn bộ căn nhà kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Bên trong cửa hàng lúc này có 5 người bị mắc kẹt đang kêu cứu nên những người bên ngoài đã dùng xà beng phá cửa sổ phía sau căn nhà để giải cứu người ra ngoài.

Sợ lửa cháy lan, một số hộ dân có nhà dân bên cạnh hoảng hốt ôm tài sản tháo chạy. “5 phút sau khi phát hiện cháy, lửa bùng lên dữ dội. Nhiều bình gas mini trong cửa hàng phát nổ không ai dám đến gần”, anh Nguyễn Văn Hoàng, người dân tại khu vực nói.

Cảnh sát PCCC quận 12 điều 4 xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến hơn 23h, đám cháy được khống chế, nhiều tài sản trong cửa hàng bị thiêu rụi.

Căn nhà rộng khoảng 100 mét vuông bị cháy rụi, 1 mảnh tường đổ sập, nhiều tài sản bị thiệt hại nặng, các nhà dân bên cạnh bị cháy xém.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục