Đám cưới Công Phượng sang trọng đúng sự chờ đợi

10 tháng trước

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng cho thấy sự sang trọng đúng như sự chờ đợi của nhiều người. Ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam rạng rỡ bên cô dâu, gia đình và bạn bè.

Tiệc cưới của cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam là Nguyễn Công Phượng diễn ra trong tối 16/11, tại nhà hàng GEM ở trung tâm Quận 1 – TPHCM, được tổ chức sang trọng đúng với sự chờ đợi của nhiều người.

Cặp đôi Công Phượng và Viên Minh trong lễ cuới tối ngày 16/11

Công Phượng xuất hiện rạng ngời bên cạnh cô dâu Viên Minh, quan viên hai họ và bạn bè. Khách mời của đám cưới này được sàng lọc rất kỹ, đều là những người thân thiết với Công Phượng, Viên Minh, cũng như với gia đình 2 họ trai, gái.

Một người bạn thân khác của Công Phượng là Tuấn Anh (trái) tham gia lễ cưới

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã bay từ Hà Nội vào TPHCM trong sáng 16/11, để kịp dự đám cưới của cậu học trò cưng ở đội tuyển quốc gia.

Tiền vệ Hồng Duy

Một người đồng hương nổi tiếng của ông Park, vốn đang làm việc tại Việt Nam là HLV Chung Hae Seong, cho biết cũng nán lại TPHCM dự đám cưới này, cho dù trước đó ông Chung đã chia tay CLB TPHCM.

HLV Park Hang Seo (thứ 3 từ phải sang) cùng trợ lý HLV Lee Young Jin (bìa phải) trong đám cưới của Công Phượng

Mùa giải 2020 cũng là mùa giải mà Công Phượng khoác áo CLB TPHCM của HLV Chung Hae Seong. Đây là mùa bóng mà tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam thi đấu rất hay, tiếc rằng đội bóng thành phố không thể hoàn thành mục tiêu vô địch V-League, vì lực lượng thiếu đồng đều, và vì Công Phượng chấn thương ở những vòng đấu cuối cùng, quyết định đến ngôi vô địch.

Đám cưới của Công Phượng dĩ nhiên không thể thiếu người bạn thân Nguyễn Văn Toàn

Nhiều người cho rằng một trong những lý do khiến Công Phượng xin bầu Đức khoác áo CLB TPHCM trong năm nay, theo dạng cho mượn từ HA Gia Lai, cũng là vì muốn ở gần bạn gái Viên Minh, giờ sẽ là vợ của anh.

Công Phượng rạng ngời bên cô dâu Viên Minh, quan viên 2 họ và bạn bè

Hợp đồng giữa Công Phượng và CLB TPHCM đã kết thúc, nhưng không loại trừ khả năng Công Phượng xin tiếp tục ở lại với đội bóng thành phố, để được gần vợ.

Sảnh tiệc cưới của Công Phượng sang trọng và hoành tráng

Trước khi làm tiệc cưới tối 16/11, trong sáng cùng ngày, Công Phượng đã làm lễ đón dâu tại nhà của Viên Minh, ở Quận 2 – TPHCM. Đội hình bê tráp trong lễ đón dâu của Công Phượng cũng toàn ngôi sao của bóng đá nội, gồm Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Hồ Tấn Tài…

Trước đó, trong sáng 16/11, Công Phượng đã sang nhà Viên Minh ở Quận 2 – TPHCM, làm lễ đón dâu

Sau tiệc cưới tại TPHCM, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức thêm một tiệc khác dành riêng cho bạn bè tại Phú Quốc (Kiên Giang), tiếp nữa là tiệc của nhà trai, tại Nghệ An – quê hương của Công Phượng.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/dam-cuoi-cong-phuong-sang-trong-dung-su-cho-doi-20201116201218406.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục