Nghệ An: Du khách tấp nập đổ về cánh đồng hoa những ngày cuối năm

2 năm trước

Những ngày nghỉ cuôi năm, nhiều khách du lịch đã về xóm Đông Mỹ, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa cách đường mòn Hồ Chí Minh 500m để ngắm cánh đồng hoa rộng hơn 3,5 ha, với các loại hoa cúc họa mi, hoa thạch thảo, cúc 7 màu, tam giác mạch, hoa cánh bướm đa sắc và đơn sắc…


Một du khách tên Hà đến từ Hà Nội, chia sẻ: “Nghe bạn bè giới thiệu nên tôi đến đây thưởng ngắm. Thật bất ngờ vì có nhiều loài hoa và không gian thiên nhiên rất đẹp. Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh”.

Được biết cánh đồng hoa sẽ nở rực rỡ hoa vào cuối tháng cuối 11 và kéo dài cho đến hết tết âm lịch 2020. Cánh đồng hoa đủ màu sắc đã tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp, chan hòa với thiên nhiên. Vườn hoa mang đến điều tuyệt vời nhất cho những ai đến với miền đất trung du tươi đẹp này.

Sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ và khách du lịch gần xa cho thấy việc trải nghiệm mô hình này đã bước đầu thành công, trở thành địa điểm du lịch mới lý tưởng không chỉ với người dân địa phương, mà còn lôi cuốn du khách trong và ngoài tỉnh khi đến với Thái Hòa.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục