Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Nghẹt thở chờ THPT Lê Khiết vào Chung kết năm

1 tháng trước

Cuộc thi Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ là cuộc tranh tài của bốn chàng trai xuất sắc đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An và Quảng Ngãi. Chương trình sẽ được phát sóng vào 13h ngày 19/9 trên kênh VTV3.

Trương Công Minh (THPT chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi) giành vòng nguyệt quế tháng đầu tiên của Quý 4 với 260 điểm. Nam sinh có phong cách thi đấu điềm tĩnh với thành tích nổi bật – luôn giành trên 100 điểm ở phần thi Tăng tốc. Ở các vòng thi trước, Công Minh cũng là người có thành tích phần thi Về đích tốt nhất trong 4 bạn.

Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Nghẹt thở chờ cái tên thứ tư vào Chung kết năm - Ảnh 1.
Trương Công Minh (THPT chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi)

Trần Công Minh (THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) giành giải Nhất tháng 2 với 330 điểm – số điểm cao nhất trong 4 thí sinh của cuộc thi Quý 4. Dù học chuyên Sử nhưng Minh thể hiện sự xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau khi luôn giành tới hơn 100 điểm ở phần thi Khởi động và Tăng tốc.

Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Nghẹt thở chờ cái tên thứ tư vào Chung kết năm - Ảnh 2.
Trần Công Minh (THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam)

Bùi Đức Đăng (THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh) về Nhất tháng 3 với số điểm 230. Với phong cách thi đấu khó đoán, khó lường, thành tích nổi bật nhất của thí sinh này là 130 điểm trong phần thi Tăng tốc.

Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Nghẹt thở chờ cái tên thứ tư vào Chung kết năm - Ảnh 3.
Bùi Đức Đăng (THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh)

Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) góp mặt trong cuộc thi Quý 4 với tấm vé thí sinh có điểm Nhì tháng cao nhất, 250 điểm. Ở các cuộc thi trước, Duy Anh là người có thành tích Khởi động tốt nhất trong 4 thí sinh với 120 điểm. Chắc chắn Duy Anh sẽ là ẩn số khó đoán.

Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Nghẹt thở chờ cái tên thứ tư vào Chung kết năm - Ảnh 4.
Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An)

Ai trong 4 chàng trai trên sẽ giành được tấm vé vào Chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia 2021? Đón xem chương trình vào lúc 13h Chủ nhật (19/9) trên kênh VTV3!

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/duong-len-dinh-olympia-quy-4-nghet-tho-cho-cai-ten-thu-tu-vao-chung-ket-nam-20210918134845596.htm?

Từ khóa:

Cùng chuyên mục