Giá đất nền tại Quảng Ngãi cao nhất 25 triệu đồng/m2

2 tháng trước

Theo Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi, trong quý III vừa qua,giá bán đất nền trên địa bàn tỉnh dao động trong khoảng 5,5 – 25 triệu đồng/m2.

Một dự án đất nền ở tỉnh Quảng Ngãi. (Ảnh: Báo Quảng Ngãi).

Báo cáo quý III/2021 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thị trường bất động sản địa phương có sự trầm lắng, nguồn cung tiếp tục giảm sút do khan hiếm dự án mới được phê duyệt, nhất là nhà cho người có thu nhập thấp.

Về giá bán, nhà ở riêng lẻ dao động 10 – 50 triệu đồng/m2; đất nền 5,5 – 25 triệu đồng/m2. Còn giá cho thuê mặt bằng thương mại ghi nhận 0,2 – 0,5 triệu đồng/m2.

Cũng theo đơn vị này, toàn tỉnh Quảng Ngãi không có dự án nào đủ điều kiện để bán trong quý III, các chủ đầu tư không triển khai xây dựng và bán hàng, đồng thời người mua cũng không thể đi xem nhà đất do thực hiện giãn cách xã hội. Các giao dịch trên thị trường chủ yếu là đất của cá nhân, tổ chức, hộ gia đình.

Về giá bất động sản Quảng Ngãi trong thời gian tới, Sở Xây dựng nhận định có dấu hiệu tăng vì chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng tăng cao. Bên cạnh đó, giá vật liệu xây dựng và các yếu tố đầu tư xây dựng đều tăng, khung giá đất được điều chỉnh tăng,…

Nguồn: https://vietnambiz.vn/gia-dat-nen-tai-quang-ngai-cao-nhat-25-trieu-dong-m2-20211019073140924.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục