Hà Tĩnh sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

2 năm trước

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Vinh vừa có văn bản số 298/UBND-NC về việc đồng ý cho bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại TP Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh và Thị xã Kỳ Anh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy; xét đề nghị của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và UBND các thành phố, thị xã, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chấp thuận, đồng ý để UBND TP.Hà Tĩnh, UBND Thị xã Hồng Lĩnh và UBND Thị xã Kỳ Anh tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, do các địa phương vận động.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các địa phương có tổ chức bắn pháo hoa phải chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, tiết kiệm và tuyệt đối an toàn về người, tài sản trong quá trình diễn ra bắn pháo hoa. UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp, hướng dẫn các địa phương tổ chức, vận chuyển, lưu giữ, bắn pháo hoa đúng quy định, đảm bảo tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, UBND tỉnh Hà Tĩnh giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã (đặc biệt là 3 địa phương tổ chức bắn pháo hoa) chỉ đạo các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy trước, trong và sau khi diễn ra bắn pháo hoa.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục