Hi hữu: Cụ ông được cứu sống khi bị rơi xuống giếng hoang

2 năm trước

Ông cụ hơn 60 tuổi được cứu sống thành công khi vô tình bị rơi xuống 1 cái giếng bỏ hoang trong lúc đi bắt cá nhờ 3 người phị nữ.

Cụ ông bị rơi xuống giếng bỏ hoang.
Cụ ông bị rơi xuống giếng bỏ hoang.

Theo đó, chiều ngày 26/7, ba chị em phụ nữ xóm Mét, xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn trên đường vào bản Nại ở xã Nghĩa Đức để hái thảo dược về nấu uống thanh nhiệt mùa hè thì phát hiện cụ ông bị mắc kẹt dưới giếng của 1 ngôi nhà bị bỏ hoang.

Ngay sau đó, chị Phan Thị Hải, bí thư, xóm trưởng xóm Mét và 2 chị đi cùng đã nhanh chóng gọi người đến hỗ trợ và cứu thành công ông cụ.

Chiếc giếng ở ngôi nhà bỏ hoang mà ông cụ rơi xuống.
Chiếc giếng ở ngôi nhà bỏ hoang mà ông cụ rơi xuống.

Được biết cụ là Cao Xuân Viên năm nay hơn 60 tuổi, ở xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh. Vì cuộc sống mưu sinh, cụ đi vào Nghĩa Đức bắt cá, lúc đi ngang không may bị sẩy chân rơi xuống giếng.

Cụ cho biết: Cụ bị rơi xuống vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, rất may mùa nắng nóng nước giếng đã cạn đi vừa đủ để cụ rơi xuống không bị tổn thương, cũng không bị đuối.

Vì tuổi cao, sức yếu, vừa đói, vừa dầm mình lâu trong nước lại phải dồn sức để kêu cứu nên khi được cứu lên bờ sức khỏe của cụ đã bị giảm sút nhiều.

Cùng chuyên mục