Hiện trường kinh hoàng vụ TNGT khiến 13 người thương vong

2 năm trước

Vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe container và xe khách 16 chỗ khiến 3 người thiệt mạng và 11 người bị thương.

Sáng 24.11, trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua đường tránh huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa xe container và một khách 16 chỗ làm 2 người thiệt mạng tại chỗ và 11 người bị thương.

Đến 12 giờ trưa cùng ngày, đã có thêm một nạn nhân của vụ TNGT khi đưa đến bệnh viện đã không qua khỏi.

Vụ TNGT xảy ra vào khoảng 7 giờ tại km 1078+900, đoạn qua đường tránh Mộ Đức (xã Đức Phong, huyện Mộ Đức). Vào thời điểm trên, xe container biển số 51D-09810 kéo theo rơ moóc 51R-09810 chạy trên đường tránh Mộ Đức theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường trên thì tông trực diện với xe khách 16 chỗ biển số 51B-03727 đang chạy chiều ngược lại. Vụ TNGT làm 2 người chết tại chỗ và 11 người bị thương nặng. Tất cả nạn nhân đều đi trên xe khách 16 chỗ.

Theo người dân khu vực lân cận, vụ TNGT đã tạo nên âm thanh như tiếng bom nổ làm nhiều người hoảng hốt.

Ngay khi TNGT xảy ra, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo điều động xe cứu thương và các lực lượng hỗ trợ có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi và các trung tâm y tế địa phương.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức phân luồng giao thông, các lực lượng chức năng đang nhanh chóng vào cuộc điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ TNGT.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục