Hình ảnh cây mít sai trĩu quả mọc ngay giữa văn phòng khiến thiên hạ trầm trồ

2 năm trước

Mới đây, hình ảnh chụp cây mít sai trĩu quả ở giữa văn phòng đã khiến nhiều người xôn xao, thậm chí không ít người nghi ngờ những hình ảnh trên thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop.

Mới đây, hình ảnh chụp một cây mít sai trĩu quả móc ngay giữa văn phòng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bán tín bán nghi. Thậm chí, không ít dân mạng còn mạnh dạn cho rằng đó là sản phẩm từ công nghệ photoshop đỉnh cao, hoặc có thể đó chỉ là mô hình được làm khéo léo khiến nhiều người lầm tưởng là cây thật.

Trong ảnh là hình ảnh cây mít với thân thẳng tắp, khẳng khiu với những vết sần sùi, tuy nhiên lại mọc ra hàng chục quả với kích thước khác nhau.

Xung quanh gốc mít là văn phòng làm việc với chiếc giá sách được sắp xếp ngăn lắp, đồng thời những chùm đen xanh đỏ vàng còn được treo khắp nơi tạo không gian khá ấm cúng.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến nhiều người tỏ ra thích thú. Nhiều người suy đoán, có lẽ khi xây dựng văn phòng, người ta đã cố tình để cái cây này lại, chừa cho nó một ô thoáng để cây tiếp tục phát triển.

Bên dưới phần bình luận, một vài tấm ảnh về cây mít đặc biệt này cũng đã được chia sẻ. Đặc biệt, bên trên nóc nhà thân cây mít phần thành hai nhánh riêng biệt. Phần ô thoáng chỗ thân mít đâm ra cũng được bọc lại kĩ càng để tránh mưa dột xuống văn phòng.

Theo dõi hình ảnh những quả mít nặng trĩu trên cây mít giữa văn phòng, nhiều người bày tỏ thắc mắc không hiểu khi mít chín thì mọi người có thể tập trung tinh thần để tiếp tục làm việc được hay không.

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội về hình ảnh cây mít mọc giữa văn phòng, chia sẻ trên Khám phá, tài khoản Jackie Nguyen (sinh năm 1987) cho biết, cây mít này có thật và được trồng ở chỗ làm cũ của anh tại số 79 Trần Quốc Toản, Hà Nội. Anh cho biết: “Trước kia ở đó là cái sân trong nhà, người chủ xây lên để sử dụng nhưng tiếc cây mít lâu năm nên không chặt bỏ”.

Đồng thời, tài khoản này cũng chia sẻ thêm, bức ảnh này mình chụp từ hồi tháng 3. Vừa rồi xem lại ảnh thấy hay hay nên đăng lên cho vui thôi, ai ngờ nhận được nhiều bình luận của mọi người đến vậy.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục