HLV U23 UAE: “Chúng tôi sẽ giành 3 điểm trước Việt Nam”

2 năm trước

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp U23 UAE, HLV Maciej Skorza thể hiện rõ quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp U23 UAE, HLV Maciej Skorza nói “Chúng tôi tôn trọng U23 Việt Nam cũng như các đối thủ khác cùng bảng đấu. Chúng tôi tự tin có thể giành kết quả tốt ở giải đấu này vì tất cả đều đã chăm chỉ tập luyện và hoàn toàn sẵn sàng cho các trận đấu”.

HLV U23 UAE rất quyết tâm sẽ vượt qua vòng bảng
HLV U23 UAE rất quyết tâm sẽ vượt qua vòng bảng

“Chúng tôi nghĩ về 3 điểm ở trận đấu gặp U23 Việt Nam vào ngày mai dù chúng tôi đã mất 1 tiền đạo trụ cột ngay trước giải đấu. Tuy nhiên, tôi có đội hình dày đủ để giải quyết mọi khó khăn về nhân sự. Tôi nghĩ đây không phải lúc nói về những giải đấu trước đây 2 đội gặp nhau. Giờ là lúc tập trung chuẩn bị cho những gì diễn ra ngày mai. U23 Việt Nam luôn là một đối thủ khó chơi, như các đối thủ khác trong bảng đấu đối với U23 UAE”.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 UAE vào lúc 17h15 ngày 10/1. Đây là trận ra quân của thầy trò HLV Park Hang Seo tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

HLV Park trong buổi họp báo
HLV Park trong buổi họp báo

Ở trận đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của hậu vệ Hồ Tấn Tài do án treo giò. Ngoài ra khả năng ra sân của bộ 3 cầu thủ Trần Đình Trọng, Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Trọng Hùng vẫn còn bỏ ngỏ do chưa rõ mức độ hồi phục chấn thương.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu này là ông Muhammad Taqi, người không còn xa lạ với CĐV Việt Nam. Còn nhớ tại VCK U23 châu Á 2018, ông Taqi đã bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar. Ông đã cho đội bóng đến từ Tây Á hưởng 1 quả phạt đền không rõ ràng khiến U23 Việt Nam gặp nhiều bất lợi.

Đội tuyển U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với U23 UAE, U23 Jordan và U23 Triều Tiên. Sau trận đấu gặp U23 UAE, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với U23 Jordan vào ngày 13/1, trước khi đụng độ U23 Triều Tiên vào ngày 16/1.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục