Hoàng Thị Duyên rơi nước mắt trên bục nhận HCV khi lần đầu tiên tham dự SEA Games

2 năm trước

Nữ võ sĩ Hoàng Thị Duyên xúc động rơi nước mắt trên bục nhận huy chương vàng cử tạ trong lần đầu tiên tham dự SEA Games.

Võ sĩ Hoàng Thị Duyên thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở hạng 59kg nữ môn cử tạ. Cô đạt giành huy chương vàng với tổng cử 210 kg (cử giật 95 kg và cử đẩy 115 kg), bỏ xa Margaret của nước chủ nhà đến 21kg.

Hoàng Thị Duyên rơi nước mắt trên bục nhận HCV.
Hoàng Thị Duyên rơi nước mắt trên bục nhận HCV.

 

Đây là tấm HCV thứ 2 của đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay tại SEA Games 30, cũng là tấm huy chương vàng thứ 17 của toàn đoàn.

Khi Quốc ca Việt Nam vang, Hoàng Thị Duyên bật khóc. Hình ảnh này đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả xem truyền hình.

 Hoàng Thị Duyên mang về tấm HCV thứ 17 cho đoàn thể thao Việt Nam.
Hoàng Thị Duyên mang về tấm HCV thứ 17 cho đoàn thể thao Việt Nam.

“Khi hát Quốc ca, em bồi hồi và xúc động quá nên nước mắt cứ rơi”, Hoàng Thị Duyên chia sẻ sau khi nhận huy chương vàng SEA Games 30.

Cũng theo nữ đô cử, sau những khó khăn theo đuổi môn thể thao này, cuối cùng cô cũng có được tấm huy chương vàng SEA Games đầu tiên.

Nhà vô địch SEA Games 30 cũng gửi lời cảm ơn bố mẹ đã tin tưởng và ủng hộ cô theo nghiệp thể thao: “Để bố mẹ đồng ý, em đã cố gắng nỗ lực tập luyện thi đấu các giải để mang huy chương về, cho bố mẹ thấy con thực sự có khả năng theo đuổi môn này”.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục