Lão nông gây sốt cộng đồng mạng với sở thích màu tím “quái lạ”

2 năm trước

Hơn 30 năm qua, người đàn ông tại gây ấn tượng với sở thích màu tím đến kỳ lạ. Điều đặc biệt là ông còn biến sở thích này thành ý tưởng kinh doanh.

Không ít người có sở thích đặc biệt đến nỗi biến mọi vật dụng trong nhà thành một màu duy nhất gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên là con trai mà giữ niềm đam mê màu tím đến 30 năm thì quả là khác biệt.

Người đàn ông đến từ Đồng Tháp gây ấn tượng với căn nhà từ vật dụng đến cây cỏ tràn ngập màu tím mộng mơ. Thậm chí ông còn biến sở thích này thành ý tưởng kinh doanh đầy khác biệt.

Người đàn ông có sở thích màu tím đến “quái lạ”

Sinh sống tại thành phố Sa Đéc, người đàn ông tên Trần Văn T. trở nên nổi tiếng cả vùng bởi niềm yêu thích màu tím mãnh liệt. Khi mới bước vào cổng, ngay lập tức bạn đã bị thu hút bởi màu tím bao trùm lên mọi vật dụng từ lớn đến bé. Không chỉ chiếc cổng, căn nhà mà những đồ vật như bàn ghế, bình trà, tủ lạnh, phích nước… đều được ông T. sơn màu tím mộng mơ.

Thậm chí, người đàn ông này còn đam mê đến nỗi những vật dụng cá nhân như giày dép, đồ áo hay cặp sách, xe máy cũng được sắm sửa chung một màu “tím lịm”. Điểm đặc biệt mà ngôi nhà này thu hút du khách bốn phương đó chính là vườn hoa, cây ảnh đều có màu tím nhưng lại đa dạng chủng loại. Mỗi năm, ngôi nhà của ông thu hút nhiều lượt khách du lịch ghé thăm.

Đúng như tính cách của những người yêu màu tím, ông T. sống rất lãng mạn, tình cảm và cởi mở với mọi người xung quanh. Không chỉ cho du khách tham quan miễn phí mà người đàn ông này còn hướng dẫn thêm về kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh. Mỗi khi có dịp, ông T. lại trổ tài đánh đàn, ca hát cho mọi người cùng nghe.

Biến sở thích thành ý tưởng kinh doanh độc đáo

Không dừng lại ở đam mê, người đàn ông này còn biến nó trở thành công việc kinh doanh hoa, cây kiểng cực kỳ độc đáo. Không ngại khó khăn hay gian khổ, ông T. luôn học hỏi từng ngày, cố gắng trau dồi kiến thức để nghiên cứu ra những giống hoa mới màu tím. Chính vì luôn tiên phong trong lĩnh vực này nên ông T. đã gây ấn tượng lớn với du khách cả nước.

Trong dịp đầu năm mới, người đàn ông Trần Văn T. đã giới thiệu ra thị trường nhiều loại hoa quý và độc lạ như: Hồng ri, cúc kim cương, con bướm xinh… Những giống hoa này không chỉ gây ấn tượng bởi sắc tím nổi bật, sặc sỡ mà còn mang giá trị kinh tế cao. Hiện tại, ông đang cố gắng nghiên cứu để thuần chủng những giống hoa lạ phù hợp với khí hậu thành phố Sa Đéc.

Cộng đồng mạng trầm trồ trước cơ ngơi ngập tràn màu tím của người đàn ông

Những tưởng màu tím chỉ dành cho những cô nàng mộng mơ, vậy mà người đàn ông này lại có niềm đam mê mãnh liệt với nó khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ và bật cười. Mọi người đã đưa ra nhiều lời khen và đánh giá rằng ngôi nhà rất dễ thương, độc lạ. Không ít cư dân mạng còn ao ước được ghé thăm nơi này một lần hay thậm chí là sắm sửa được ngôi nhà giống như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người còn khâm phục ông bởi sự tìm tòi, sáng tạo. Có không ít người trang trí ngôi nhà với một màu duy nhất nhưng để biến thành ý tưởng kinh doanh thì không phải ai cũng làm được.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Nhìn ông đánh cây đàn là biết thuộc màu tím lịm luôn rồi, thực sự rất lãng mạn và lãng tử”

“Nhà màu hồng có rồi, tím có rồi, nhiều lắm nhưng mà biến thành ý tưởng kinh doanh, biến đam mê thành công cụ kiếm tiền thì quả là không dễ đâu nha”

“Yêu thích mãnh liệt tới 30 năm, nó gọi là đam mê luôn rồi”

“Đẹp thật sự, từ những cái nhỏ nhất đến lớn nhất luôn. Nhìn thôi là muốn đến đây được lần để ngắm cho đã rồi”

Không ít cư dân mạng đã tag luôn cả bạn bè mình để lên cái hẹn gần nhất đến tham quan và check – in làm kỷ niệm. Bạn nghĩ sao về ngôi nhà độc đáo của người đàn ông này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục