Lễ đính hôn “xưa nay hiếm”: Trang trí với 2.000 bông hoa sen, đến đại gia có tiếng ở Việt Nam cũng không dám làm

2 năm trước

Album ảnh cưới ‘tông hồng’ này đang nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Đính hôn là ngày trọng đại, không gian lễ đường luôn được phía cô dâu và chú rể cố gắng chăm chút và đầu tư nhiều nhất và đây là thành quả

Mới đây, một lễ đính hôn được trang trí toàn bộ bằng hoa sen ở Đăk Lăk đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Qua liên hệ được biết đây là lễ đính hôn của cô dâu Kim Quý (SN 1998) và chú rể Trần Đại (SN 1988). Hôn lễ vừa diễn ra vào sáng 6/11 vừa qua. Kim Quý tiết lộ, không gian lễ đính hôn dùng 2.000 bông hoa sen thật để trang trí, với chi phí khoảng 30 triệu đồng.

Khi được phỏng vấn về lý do chọn loài hoa đậm chất truyền thống này trong ngày trọng đại, cô dâu Kim Quý chia sẻ: ‘Lễ đính hôn là một ngày quan trọng của đời con gái. Mình và chồng mình đều thích hoa sen, vì hơi hướng truyền thống và cũng vì ý nghĩa của hoa sen hồng với tình yêu. Với mình, hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên thủy của trái ᴛім. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái’.

Trong ngày cưới của mình, cô gái nào hẳn cũng mong muốn đặt vào đó rất nhiều ước mong, kể cả những điều nhỏ nhất như là hoa trang trí. Bên cạnh việc ngợi khen về không gian hôn lễ tươi xinh và lãng mạn, nhiều cư dân mạng cũng gửi lời chúc phúc đến đôi phu thê trẻ.

Cùng nhìn ngắm thêm những góc khác của lễ đính hôn với 2.000 đóa sen này nhé!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục