Loạt tác phẩm gà cúng trước thềm Festival âm lịch: Xem chừng có nhiều người Tết này mất vui chỉ vì một con gà rồi!

2 năm trước

Vì một con gà luộc mà nguy cơ ăn Tết mất vui rất có thể sẽ là tình hình chung đối với những cô nàng khiếm khuyết tế bào nữ công gia chánh như thế này.

Năm hết Tết đến, bên cạnh việc dọn dẹp, trang trí nhà cửa hay thăm hỏi họ hàng, ngủ nghỉ thì chắc chắn sẽ không thể thiếu được yếu tố “ăn”. Không chỉ trong mấy ngày Tết đâu mà trước đó, người người nhà nhà đã phải tất bật với cả loạt những mâm cơm cúng chạp, cúng tất niên… Để rồi đối với những ai đã giỏi nấu nướng hay khéo tay thì không nói, còn với những ai mà tài nữ công gia chánh có tí tẹo, cái gọi là thảm họa bắt đầu xảy ra.

Mà thảm họa, có đôi khi chỉ bắt đầu từ con gà – món ăn chính và không thể không có trên mâm cỗ. Nếu như một số chàng trai gặp khó khăn với việc chặt gà thì ám ảnh thực sự của những nàng dâu mới hay những cô gái lần đầu về ra mắt đơn giản chỉ là cách luộc gà sao cho đúng. Lượng nước ra sao, củi lửa thế nào, căn thời gian kiểu gì, xếp gà ngược hay xuôi… chỉ sai một li thôi cũng có thể tạo ra những “siêu phẩm” gà luộc hài hước nhất năm như thế này đây!

Nếu bạn mang cho bố mẹ chồng đĩa gà trắng ởn, vặn vẹo thế này thì nguy cơ bị trả về nhà mẹ ngay ngày Tết sẽ cực cao đấy.

Đừng hỏi tôi chú gà này đang tạo dáng gì, điều đó chỉ có người luộc biết và chính nạn nhân biết mà thôi

Tác phẩm “Tiếng hét” phiên bản tả thực, chủ thể chính là một con gà luộc ư?

Còn đây chắc hẳn là gà lai hươu cao cổ…

“Hãy chiếm lấy em đi!”, chú gà nói

Khi bạn đã vào nồi nhưng vẫn không quên những bài tập ở phòng gym

Một món ăn theo trường phái sắp xếp siêu thực, hiểu được chết liền

Nguồn ảnh: Facebook

Từ khóa:

Cùng chuyên mục