Một tập đoàn mua 10 tấn dưa hấu tặng nhân viên

2 năm trước

Tập đoàn TTC thu mua dưa hấu về phát tặng cho cán bộ công nhân viên cũng như trao tặng cho các cơ sở tình thương, mái ấm.

Dưa hấu được Tập đoàn TTC tập kết về TP HCM

Chiều 11-2, Tập đoàn TTC đã tổ chức phát tặng cho công nhân viên của công ty khoảng 10 tấn dưa hấu tại văn phòng của đơn vị trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM. Tại đây nhiều người đi đường tò mò, ghé vào hỏi mua nhưng đại diện công ty trả lời chỉ tặng chứ không bán.

Đại diện tập đoàn này cho biết số dưa hấu nếu trên được công ty thu mua tại các ruộng dưa hấu của bà con nông dân ở Đắk Lắk, với giá đã cộng chi phí vận chuyển hơn 3.500 đồng/kg. Trước đó, ngày 10-2, tập đoàn cũng đã mua và vận chuyển 10 tấn dưa hấu biếu tặng tại các chùa và cơ sở từ thiện trên địa bàn TP HCM.

Cũng theo vị đại diện này, ngày mai công ty sẽ thu mua 10 tấn thanh long tại Ninh Thuận để biếu tặng cho các cơ sở tình thương. “Nếu tình trạng giá dưa hấu, thanh long vẫn chưa được cải thiện, chúng tôi sẽ tiếp tục thu mua để hỗ trợ bà con nông vượt qua khó khăn này” – vị đại diện tập đoàn nói thêm.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục