“Ngàn lẻ một” biểu cảm ngộ nghĩnh của những chú chuột vàng dịp Tết Canh Tý khiến nhiều người ngã ngửa

2 năm trước

Dịp Tết Nguyên đán 2020, rất nhiều nơi trưng bày hình ảnh những chú chuột có phần khác biệt, thậm chí là khiến cho người nhìn phải bật cười với vẻ ngoài ngộ nghĩnh của chúng.

Cận kề Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) khắp các địa phương đã bắt đầu hoàn thiện việc trang hoàng đường phố, các khu vui chơi công cộng. Bên cạnh đó, linh vật năm nay là những chú chuột vàng chào Xuân cũng bắt đầu được các địa phương chuẩn bị bằng nhiều chất liệu, kích thước, hình dáng khác nhau thu hút sự chú ý của người dân.

Ngoài những nơi trưng bày hình ảnh những chú chuột với những biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh, cũng có không ít những linh vật chuột khiến cho người nhìn phải “hết hồn”, thậm chí là bật cười bởi vẻ ngoài của chúng.

Như mới đây, hình ảnh bức tượng chuột vàng chào xuân Canh Tý ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang được dân mạng chú ý với vẻ ngoài kỳ quặc, khác với phiên bản gốc. Ngay sau khi nhận được những ý kiến trái chiều, những linh vật hình chuột này đã được di chuyển đến một địa điểm khác để hoàn thiện, chỉnh sửa lại.

Thế nhưng không chỉ có ở Tiền Giang mà dân mạng sau đó còn chuyền tay nhau chia sẻ hình ảnh những bức tượng chuột vàng với vô vàn cách tạo hình và biểu cảm khác nhau khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Hình ảnh hai chú chuột vàng được tạo hình từ cây quất cảnh có phần hung dữ cũng khiến nhiều người hết hồn

Nếu chỉ nhìn hình ảnh này chắc hẳn khó ai có thể nhận ra đây là linh vật chuột vàng năm nay

Hình ảnh gia đình chuột vàng được chụp lại ở một khu du lịch tại Bến Tre cũng khiến nhiều người không khỏi bật cười

Hay như mô hình chuột đang ngồi gói bánh chưng bánh tại Quảng Ninh đang trong giai đoạn hoàn thiện với biểu cảm ngộ nghĩnh

Chú chuột vàng “vui hết nấc” nhận nhiệm vụ từ “người bạn Hợi” ở thị xã Thuận An khiến nhiều người bật cười

Mô hình chuột có phần “tròn trịa” ở Quảng Ngãi

Mô hình những chú chuột ở Mỹ Tho đang túm 5 tụm 3 cười vui vẻ cũng được dân mạng chia sẻ

Gia đình chuột “mũi dài” ở Bình Điền – Long An

Hình ảnh mô hình chuột khác ở Kiên Giang

Từ khóa:

Cùng chuyên mục