Nghệ An: Chủ tịch xã bỗng dưng mất tích bí ẩn

3 năm trước

Ông Vương Kim Sự, Chủ tịch UBND xã Đại Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã 3 ngày nay đã không đến trụ sở làm việc, không có mặt ở địa phương, điện thoại cũng không liên lạc được.

Trụ sở UBND xã Đại Thành.
Trụ sở UBND xã Đại Thành.

Cán bộ và người dân tìm kiếm ông Sự nhưng không tìm được ông, điện thoại của ông Sự cũng không liên lạc được. Một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng ông Sự đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Mọi người gọi vào số điện thoại di động của ông Sự thì nhận thông báo “thuê bao hiện không liên lạc được”.

Chiều 21/6, ông Hoàng Danh Truyền, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành xác nhận ông Sự đi khỏi địa phương ba ngày nay.

“UBND huyện khi nắm thông tin đã cử cán bộ huyện về xã làm các thủ tục để giao phó chủ tịch UBND xã Đại Thành điều hành công việc tại UBND xã. Chúng tôi đang tìm hiểu, xem xét làm rõ nguyên nhân ông Sự bỏ nhiệm sở, đi khỏi địa phương”, ông Truyền nói.

Về việc người dân đồn ông Sự bỏ trốn vì do “nợ nần”, ông Truyền nói: “Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu, hiện tại không có đơn thư phản ánh ông Sự. UBND huyện Yên Thành đang giao công an nắm tình hình”.

Theo ông Truyền, người dân đến UBND xã Đại Thành thì mọi giao dịch diễn ra bình thường, không bị gián đoạn. Về chỉ đạo điều hành, UBND xã giao cho phó chủ tịch UBND xã Đại Thành xử lý công việc.

Theo Báo Pháp luật TP HCM.

Cùng chuyên mục