Nghệ An: “Cô gái nông thôn” có chiều cao “khủng” thi Hoa hậu Việt Nam 2020

10 tháng trước

Thí sinh Lê Thu Trà (Sinh năm 2002, quê Nghệ An) vừa tốt nghiệp THPT Đô Lương 1 với số điểm 25,5.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, 10x cho biết cô có dự định thi Đại học với Nguyện vọng 1 là Học việ‌n An ninh và Nguyện vọng 2 là Đại học Kinh tế Quốc dân.

10x là học sinh giỏi trong nhiều năm đi học, cả cấp 2 và cấp 3 đều là học sinh giỏi tỉnh môn Giáo dụ‌c Công dân.

10x dự định thi Đại học với Nguyện vọng 1 là Học việ‌n An ninh và Nguyện vọng 2 là Đại học Kinh tế Quốc dân.

10x là học sinh giỏi trong nhiều năm đi học, cả cấp 2 và cấp 3 đều là học sinh giỏi tỉnh môn Giáo dụ‌c Công dân.

Chia sẻ về nguyện vọng thi vào Học việ‌n An ninh, Thu Trà cho biết từ nhỏ cô đã yêu màu áo xanh và ước mơ trở thành một nữ chiến sĩ công an. Mặc dù biết là con gái theo học ngành này sẽ rất vất vả nhưng 10x vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê trong lòng.

Ngoài việc học 10x còn tham gia rất nhiều hoạt động của trường, lớp và của đoàn trường, đoàn huyện. Cô từng tham gia tình nguyện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em mồ côi, tham gia hoạt động văn nghệ, thể dụ‌c-thể thao…cô còn chia sẻ cô rất đam mê chơi bóng chuyền.

Chia sẻ về nguyện vọng thi vào Học việ‌n An ninh, 10x cho biết từ nhỏ cô đã yêu màu áo xanh và ước mơ trở thành một nữ chiến sĩ công an.

Có lẽ do đam mê chơi thể thao nên Thu Trà sở hữu chiều cao cực kỳ ấn tượng – 1m75. Cô cho biết chiều cao của mình phát triển đều qua từng năm, từ hồi cấp 1 đến cấp 3 lúc nào cô cũng là học sinh nữ cao nhất lớp. Vào lúc học lớp 10 thì chiều cao của cô phát triển ấn tượng nhất và cho đến nay đã đạt 1m75.

Chiều cao ’khủng’ cùng dáng vẻ gầy gò làm cho 10x đôi lúc cảm thấy tự t‌ı khi đứng cạnh các bạn. Tuy nhiên, giờ đây chiều cao lại trở thành yếu tố khiến cô tự tin nhất khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, Thu Trà còn tự tin ở nụ cười rạng rỡ của mình.

Cùng với chiều cao 1m75, Thu Trà cho biết cô nặng 56kg và số đo ba vòng lần lượt là 85-61-90. Hiện tại, 10x đang tích cực tập luyện để có được hình thể đẹp nhất.

10x chia sẻ cô đã từng gặp người chị đồng hương đó là Người đẹp Biển Đào Thị Hà ở ngoài đời và được đàn chị khích lệ thâm dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng là thần tượng của cô bởi nhan sắc xinh đẹp và cả tri thức, trình độ tiếng Anh.

Tự nhận mình là một cô gái nông thôn, 10X cho biết điểm yếu của cô đó là sự mộc mạc, giản dị và rụt rè trước đám đông. Cô cũng có ít kinh nghiệm về make-up, kỹ năng catwalk và biểu cảm trước ống kí‌nh. “Suốt 12 năm em chỉ biết đến việc học, chính vì thế lần này tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là một cơ hội tốt để em thử thách bản thâ‌n và trau dồi thêm cho mình nhiều kỹ năng quý báu” – 10x chia sẻ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/co-gai-nong-thon-co-chieu-cao-khung-thi-hoa-hau-viet-nam-2020-1715912.tpo

Từ khóa:

Cùng chuyên mục