Nghệ An: Lần thứ 7, hành trình Cuộc sống về với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

1 năm trước

Ngày 4/6, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An.

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và AIA Việt Nam đã trao tặng 300 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 305 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 655 triệu đồng.

Trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nghệ An.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Hành trình Cuộc sống được tổ chức tại Nghệ An. Tính đến nay, hơn 1300 chiếc xe đạp và 20 hợp đồng bảo hiểm miễn phí đã được AIA gửi tặng tới trẻ em khó khăn của tỉnh Nghệ An thông qua các sự kiện.

Được chính thức phát động từ năm 2014, Hành trình Cuộc sống là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với Qũy Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành duy trì và phát triển suốt 6 năm qua. Tính đến thời điểm này, hơn 12.000 chiếc xe đạp, gần 400 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí đã được Chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Nguồn:http://baodansinh.vn/lan-thu-7-hanh-trinh-cuoc-song-ve-voi-tre-em-co-hoan-canh-kho-khan-o-nghe-an-20200604153655213.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục