Nghệ An: Tìm kiếm bếp trưởng tàu hàng mất tích bí ẩn

1 năm trước

Sau 10 ngày không liên lạc được với ông Ngô Văn Chung ở xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, gia đình nạn nhân đã ra UBND xã Sơn Hải để trình báo sự việc, yêu cầu địa phương giúp đỡ, phát thông tin tìm kiếm rộng rãi trên mạng xã hội.

Thông báo tìm người:

Gia đình Bà Thái Thị Vân- Địa chỉ thôn 5, Sơn Hải, Quỳnh Lưu, Nghệ An nhắn tìm chồng là Ngô Văn Chung sinh năm 1966. Là nhân viên tàu Trường An 125-Công ty TNHH Bảo An-Hải Phòng. Ngày 16/5/2020, Ông Chung có liên lạc với gia đình và báo sức khoẻ có vấn đề xin chủ tàu về nghỉ phép để điều trị bệnh. Chủ tàu xác nhận ông Chung đã lên xe ra về vào lúc 9h sáng ngày 18/5. Nhưng từ đó đến nay gia đình không liên lạc được với ông và ông cũng chưa về nhà.

Hiện nay gia đình có nhờ trang của Đoàn xã và chính quyền địa phương đăng tin tìm người. Vậy chúng tôi xin đăng thông tin này và kính nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để ai biết hoặc đang cưu mang ông Chung ở đâu thì xin báo về cho chính quyền địa phương hoặc vợ ông Chung là bà Thái Thị Vân theo số điện thoại 0375685224. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Gia đình ông Ngô Văn Chung đang chuẩn bị các thủ tục để vào TP. Hồ Chí Minh đề nghị cơ quan Công an điều tra, thông báo tìm người mất tích.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục