Nghi vấn tài xế chở thi thể nạn nhân đi thủ tiêu sau TN

10 tháng trước

Một người đàn ông đi bộ tập thể dục ở gần nhà, nhưng sau đó người dân phát hiện thi thể ông cách nhà khoảng 8km, nghi bị người gây TN chở xác đi thủ tiêu.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Chiều 3/12, lãnh đạo UBND xã Chính Nghĩa (huyện Kim Động, Hưng Yên) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ TN xảy ra vào khoảng 5h sáng 2/12 khiến người đàn ông thiệt mạng, lái xe tông chết người đã bỏ trốn.

Nạn nhân được xác định là Trần Tiến C. (SN 1960, trú tại làng Đào Đặng, Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Trước đó, vào khoảng 5h ngày 2/12, ông C. đi bộ tập thể dục ở đường liên xã nối xã Trung Nghĩa – An Viên (Tiên Lữ, Hưng Yên). Đến khoảng 8h ngày 2/12, gia đình nhận được tin phát hiện thi thể ông C. ở xã Chính Nghĩa (Kim Động, Hưng Yên), cách nhà khoảng 8km.

Khi đến hiện trường, mọi người thấy nạn nhân bị biến dạng nghi bị xe tông. Được biết, thường ngày, ông C. đi bộ cùng nhiều người khác ở gần nhà nhưng hôm qua thì ông đi một mình. Sau đó, qua xem camera an ninh ở gần hiện trường, người nhà ông C. thấy một chiếc xe máy nghi chở ông C. đi thủ tiêu vào khoảng 5h25 ngày 2/12.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Chính Nghĩa đã xuống hiện trường và cũng xem clip ghi lại cảnh người lái xe máy nghi chở xác ông C. Theo đó, nơi phát hiện thi thể ông C. là tuyến đường nối Cầu Giẽ – Ninh Bình với đường 5 mới. Nơi đây các phương tiện thường đi với tốc độ cao, khu vực này chưa có đèn đường.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm tài xế gây TN.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục