Ngủ quên cài cửa, tên trộm thách thức camera, trèo rào vào phòng trọ dắt xe máy và ‘thò’ 100 nghìn đồng

1 năm trước

Sau khi trộm xe máy, tên này đã đi bộ quay lại dãy trọ và mang theo một đoạn cây dài để thò lên giật đứt dây camera trên mái nhà.

Vụ trộm xảy ra vào lúc 3 giờ 40 ngày 19/5 tại một khu phòng trọ ở xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) và được camera an ninh ghi lại.

Do 2 mẹ con ở trong phòng trọ đi ngủ quên đóng cửa, còn mở đèn sáng, xe máy dựng phía trước, tên trộm đã trèo lên hàng rào để quan sát bên trong phòng trọ. Sau đó đối tượng từ từ đẩy cửa cổng để vào trong dãy trọ. Sau khi quan sát các phòng trọ, tên trộm đã đột nhập vào phòng trọ để lục đồ đạc và tìm chìa khóa xe.

Trong quá trình lục lọi, đối tượng luôn cảnh giác, liên tục chạy ra ngoài quan sát xung quanh, vừa nhẹ nhàng đẩy cửa cổng mở rộng ra. Sau khi lục được chìa khóa, tên trộm đã cắm thử vào ổ khóa và dắt xe máy BKS 86B3-543.69 ra khỏi dãy trọ rồi nổ máy chạy. Lúc này, những người trong dãy trọ vẫn ngủ say.

Khoảng 5 phút sau, tên trộm đi bộ quay lại dãy trọ và mang theo một đoạn cây dài để thò lên giật đứt dây một camera trên mái nhà. Sau đó đối tượng tiếp tục vào phòng trọ mở cửa, tiếp tục lục lọi và lấy 1 áo khoác, bên trong có số tiền hơn 100.000 đồng rồi rời đi. Vụ việc đã được trình báo cho cơ quan công an.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục