Nghệ An: Nô đùa với em trai trong sân nhà, anh bị ngã t.ử v.ong

2 năm trước

Đang nô đùa cùng em trai, cháu M. (học sinh lớp 9 ở Nghệ An) đã bị ngã đ.ập đ.ầu vào bàn ghế đá trong nhà dẫn đến châ’n thương nặng và t.ử v.on.g ngay sau đps.

Ngày 11-6, ông Nguyễn Bá Tân, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An), cho biết trên địa bàn này vừa xảy ra trường hợp 2 anh em nô đùa nhau dẫn đến người anh bị ngã châ’n thương không qua khỏi.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 18 giờ ngày 10-6, 2 anh em Ng.T.M. (học sinh lớp 9) và em trai là Ng.T.C. (học sinh lớp 8, trú xã Tân Sơn) đùa nghịch với nhau tại sân nhà. Trong lúc nô đùa, đuổi nhau chạy, em M. vâ’p đồ vật và ngã đ.ập đ.ầu vào bàn đá đặt giữa nhà bâ’t t.ỉnh. Phát hiện sự việc, người thân đã đưa cháu M. đi câ’p cư’u tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu M. đã không qua khỏi.

“Hôm qua có thông tin là 2 nam sinh đa’nh nhau t.ử v.o.ng nhưng chúng tôi đã cho kiểm tra lại thì mới biết là 2 anh em ruột nô đùa nhau dẫn đến ngã châ’n thương và không qua khỏi chứ không phải đa’nh nhau. Đây là sự việc rất đau lòng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi gia đình cháu bé”- ông Tấn cho biết thêm.

Theo Đức Ngọc (nld.com.vn)

Cùng chuyên mục