Nữ tài xế lao xe Yaris vào tiệm trà chanh trên phố

2 năm trước

Người phụ nữ khi đang điều khiển xe ô tô đi rất chậm bất ngờ lao thẳng vào một hàng trà chanh trên phố, rất may mắn không có ai bị thương sau vụ tai nạn.

Theo đó, sự việc xảy vào khoảng 17h15 ngày 25/11 trên phố Hàng Bài, một xe ô tô nhãn hiệu Toyota Yaris màu đỏ mang BSK 29A-445.99 do một người phụ nữ điều khiển đang đi theo hướng lên hồ Hoàn Kiếm thì dừng lại rồi bất ngờ lao lên vỉa hè, tông thẳng vào một cửa hàng trà chanh ở địa chỉ 23 Hàng Bài, khiến khách hàng trong quán bỏ chạy toán loạn, báo Giao Thông đưa tin.

Trao đổi với báo Công an Nhân dân, một số nhân chứng kể lại, nữ tài xế là một phụ nữ trung tuổi lúc đó đang đi chậm, vừa đi vừa hạ kính hỏi mua băng đĩa nhạc từ đầu ngã tư Hàng Bài – Lý Thường Kiệt.

Khi đến số nhà 23 Hàng Bài, không biết vì lý do gì chiếc xe lao thẳng lên hè. Cú lao mạnh khiến 2 thanh niên đang uống trà đá nhảy vọt ra tránh và toàn bộ cửa kính và mảng tường số nhà 23 biến dạng.


Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lái xe và chủ cửa hàng số nhà 23 Hàng Bài đã ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết.

Được biết, danh tính người điều khiển xe ô tô BKS 29A – 445.99 là chị Hoàng Diệu T. (SN 1979, trú tại phố Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm).

Từ khóa:

Cùng chuyên mục