Ồn ào với Ngọc Nữ vừa dứt, Văn Đức được Nhật Linh gọi là ‘bạn thân’, dân mạng chúc mừng: ‘Thân hết đời cũng được’

10 tháng trước

Mới công khai tình cảm và xác nhận tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, Phan Văn Đức cùng bạn gái khiến fan ghen tỵ khi liên tục dành cử chỉ, lời nói tình cảm cho nhau trên trang cá nhân.

Phan Văn Đức là một trong những cầu thủ điển trai nhất Đội tuyển bóng đá Việt Nam và đó cũng là lí do anh thu hút rất nhiều fan nữ. Cùng với việc sở hữu lượng fan đông đảo, đời tư của Phan Văn Đức cũng được quan tâm sát sao.

Sau 1 thời gian ồn ào với người đẹp Ngọc Nữ, hiện tại Văn Đức đã công khai mối quan hệ tình cảm với cô giáo hot girl Nhật Linh. Thậm chí câu chuyện yêu nhanh cưới vội của họ khiến dân tình hết sức tò mò bởi chỉ còn khoảng hơn tháng nữa, cặp đôi mới của làng bóng đá Việt Nam sẽ về chung 1 nhà.

Vì vậy, chẳng khó hiểu khi vợ sắp cưới của Văn Đức liên tục đăng tải bức ảnh chung của cả 2. Mới đây, cô nàng Nhật Linh gọi chàng cầu thủ đội tuyển SLNA là ‘bạn thân’, không ngại ngần tag ‘nhân vật chính’ vào.

Trong bức ảnh, Văn Đức không còn e dè mà đã ôm lấy vai cô bạn gái của mình, còn Nhật Linh lại e ấp bên cạnh ‘người thương’. Cả hai được mọi người nhận xét là xứng đôi vừa lứa, cặp trai tài gái sắc. Vì vậy nhanh chóng bức ảnh đã nhận về 10 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận.

‘Thân hết đời luôn cũng được’, ‘Chỉ cần 1 người vừa làm bạn thân vừa là chồng của mình thôi’, ‘Chúc cặp đôi mãi luôn hạnh phúc’, ‘Xứng đôi vừa lứa lắm, mong chờ đám cưới của cả 2’… là những bình luận mà cư dân mạ..ng đăng tải trên trang cá nhân của Nhật Linh.

Cặp đôi đã lên kế hoạch làm đám cưới sau khi xác định đến lúc lập gia đình. Đám hỏi của Phan Văn Đức và Nhật Linh sẽ diễn ra vào tháng 12, sau đó tổ chức đám cưới vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán năm 2020. Hy vọng sau khi ổn định cuộc sống cá nhân và điều trị dứt điểm chấn thương thì Phan Văn Đức sẽ trở lại sân cỏ đầy mạnh mẽ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục