“Ông bố bỉm sữa” Bùi Tiến Dũng kể chuyện chăm con

2 năm trước

Ở bên gia đình, đặc biệt là cô con gái nhỏ Tuệ An (Sushi), trung vệ Bùi Tiến Dũng lại trở thành ông bố tâm lý, khéo léo.

Là một trung vệ mạnh mẽ, quyết liệt trên sân nhưng khi ở bên gia đình, đặc biệt là cô con gái nhỏ Tuệ An (Sushi), Bùi Tiến Dũng lại trở thành ông bố tâm lý, khéo léo. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, Tiến Dũng luôn ở nhà phụ bà xã chăm bé Sushi.

Nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ

Bùi Tiến Dũng được biết đến từ lâu cùng lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh nhưng phải sau Giải U23 châu Á 2018, tên tuổi của anh mới trở nên nổi bật. Đặc biệt, cùng thời điểm này, anh chàng bắt đầu hẹn hò cùng cô chủ khách sạn Khánh Linh. Tháng 7/2019, Tiến Dũng quyết định cùng bạn gái xinh đẹp “góp gạo thổi cơm chung” bằng lễ ăn hỏi giản dị, ấm cúng.

Tiến Dũng phụ vợ cho con bú sữa bình
Tiến Dũng phụ vợ cho con bú sữa bình

Là trung vệ mạnh mẽ trên sân bóng nhưng ngoài đời Tiến Dũng lại rất tâm lý. Anh thường dành những lời có cánh, những món quà tuyệt vời cho người vợ xinh đẹp. Cuộc sống của hai vợ chồng trung vệ thuộc biên chế Viettel vốn ngọt ngào thì nay lại càng nhiều niềm vui với sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ Tuệ An (Sushi). “Tôi đặt tên con là Tuệ An bởi mong con vừa có trí tuệ vừa được bình an giữa đời. Hai vợ chồng tôi đều thích ăn sushi nên đã quyết định ở nhà sẽ gọi con là Sushi”, Tiến Dũng chia sẻ.

Cặp đôi chưa định ngày cưới

Dù đã tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 7/2019 và dọn về sống chung một nhà nhưng Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chưa chính thức tổ chức lễ thành hôn. Anh chàng tiết lộ, dự định của vợ chồng anh là đợi khi con gái Sushi lớn một chút sẽ chọn thời điểm hôn lễ. “Mẹ Sushi nói muốn được con gái nâng váy nên chắc tôi phải đợi vài năm nữa mới được cưới”, trung vệ Viettel tếu táo.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục