Quảng Ngãi: Tạm dừng việc dạy và học trong và ngoài nhà trường từ 7 giờ ngày 28.6

1 tháng trước

Sáng 28.6, Sở GD&ĐT đã có công văn khẩn số 987 về việc tạm dừng việc dạy và học trong và ngoài nhà trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Dừng các hoạt động dạy học trong và ngoài nhà trường từ 7 giờ ngày 28.6.

Theo đó, tạm dừng việc dạy và học trong và ngoài nhà trường, kể cả dạy thêm, học thêm tại các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục mầm non, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh từ 7 giờ ngày 28.6.2021 cho đến khi có thông báo mới.

Riêng với học sinh lớp 12, nếu nhà trường chưa tổ chức cho ôn tập xong theo kế hoạch thì được phép tiếp tục dạy ôn tập trong nhà trường, nhưng phải đảm bảo giãn cách và phòng chống dịch Covid-19.

Các đơn vị, cơ sở giáo dục triển khai nghiêm túc các văn bản hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tuyệt đối không chủ quan, lơi lỏng; kịp thời phối hợp với các cơ quan chức năng ở địa phương nắm tình hình, chủ động xây dựng phương án, kịch bản ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong trường học.

Lãnh đạo các đơn vị nắm tình hình cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của đơn vị mình, kịp thời phối hợp với cơ quan chức năng khi có cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh mắc Covid-19.

Nguồn: http://baoquangngai.vn/channel/2022/202106/quang-ngai-tam-dung-viec-day-va-hoc-trong-va-ngoai-nha-truong-tu-7-gio-ngay-286-3063826/

Từ khóa:

Cùng chuyên mục