Rủ nhau đi tắm hố nước, 1 em t.ử v.ong ở Hưng Nguyên

2 năm trước

4 em học sinh tiểu học xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên rủ nhau ra hố nước ở chân Núi Nhón, thuộc xóm 16, xã Hưng Thắng, huyện Hưng Nguyên tắm sau buổi lao động tổng kết năm học, 1 học sinh đã s.ẩy chân t.ử v.ong.

 Chỗ sâu nhất của hố nước. Ảnh: Kiều Hoa
 Chỗ sâu nhất của hố nước. Ảnh: Kiều Hoa

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 27/5, sau khi tan trường, 4 học sinh rủ nhau xuống hố nước dưới chân Núi Nhón tắm. Trong lúc tắm, em N.L.A.Đ học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Hưng Châu (trú tại xóm 5, xã Hưng Châu) không may sa chân vào chỗ sâu và bị đ.uối nước.

Thấy vậy, 3 em đi cùng đã chạy vào khu dân cư tìm sự trợ giúp của người lớn. Tuy nhiên khi vớt lên, em N.L.A. Đ. đã t.ử v.ong. Được biết, hố nước ở đây chỗ sâu nhất khoảng 1,3 m. Với những em độ tuổi tiểu học, nếu không biết bơi chỉ cần s.ẩy chân là bị đ.uối nước.

Sau khi nghe thông tin về vụ đuối nước thương tâm,chính quyền xã Hưng Thắng và Hưng Châu đã có mặt tại hiện trường chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình em Đ. và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Xe đạp của em Nguyễn L.A.Đ tại hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Kiều Hoa.
Xe đạp của em Nguyễn L.A.Đ tại hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Kiều Hoa.

Trời nắng nóng nhiều em học sinh tự ý đi tắm sông, suối và nhiều vụ đ.uối nước xảy ra. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em trong hè; cũng như cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về phòng chống đ.uối nước cho trẻ.

Theo baomoi.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục