Sao Thái Lan: ‘Chúng tôi hoàn toàn có thể thắng U22 Việt Nam 2-0’

2 năm trước

Trước trận đấu mang tính quyết định tại SEA Games 30, các cầu thủ U22 Thái Lan đang tỏ rõ sự tự tin. “Voi chiến” cần thắng Việt Nam với cách biệt 2 bàn để vượt qua vòng bảng.

“Điều kiện để đi tiếp là chúng tôi phải thắng 2-0. Dĩ nhiên mọi thứ sẽ không đơn giản nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể làm được vì điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá”, tiền vệ Suphanat Mueanta chia sẻ trước thềm trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam.

Đồng quan điểm với Suphanat là tiền vệ Supachok Sarachat. Trang SMM dẫn lời cầu thủ trẻ: “Mọi người đều biết nhiệm vụ của mình là gì. Chúng tôi đã sẵn sàng chiến đấu cho tấm vé vào vòng sau. Chúng tôi tin mình có thể hoàn thành nhiệm vụ và sẽ làm tốt nhất có thể. Mong các CĐV hãy ở bên chúng tôi”.

Tại bảng B môn bóng đá nam, SEA Games 30, U22 Thái Lan đang đứng thứ 3. Ở lượt trận cuối, họ cần đánh bại U22 Việt Nam với tỷ số có cách biệt 2 bàn trở lên để giành lấy tấm vé đi tiếp.

Supachok cũng chia sẻ về những mục tiêu cá nhân trong màn đối đầu nói trên: “Nếu có cơ hội, tôi hy vọng mình sẽ ghi bàn nhưng việc ai có bàn thắng không quan trọng, miễn là chúng tôi giành chiến thắng, hoàn thành nhiệm vụ. Về mặt cá nhân, tôi rất muốn đánh bại Việt Nam vì tôi chưa từng làm được điều đó trước đây”.

Thái Lan đang xếp thứ ba ở bảng B và gặp nhiều bất lợi nhất trong các đội cạnh tranh vé đi tiếp.
Thái Lan đang xếp thứ ba ở bảng B và gặp nhiều bất lợi nhất trong các đội cạnh tranh vé đi tiếp.

“Về mặt thể chất, tôi cảm thấy mình đã khá hơn nhiều sau quãng thời gian nghỉ ngơi cùng đồng đội. Giờ tôi đã sẵn sàng 100% cho trận đấu tới”.

Trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 15h ngày 5/11. Với U22 Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần thua với cách biệt ít hơn 1 bàn là cũng có thể đi tiếp.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục