Sửa loa phường, Bí thư chi bộ 67 tuổi tử vong vì ngã khỏi cột điện

2 năm trước

Sáng 1/11 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến vị bí thư chi bộ cao tuổi bị thiệt mạng.

Trao đổi với báo Lao Động, ông Nguyễn Minh Toàn, Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại ngõ số 9, đường Nguyễn Ái Quốc, thuộc tổ dân phố 4 vào lúc 16h ngày 31/10. Nạn nhân là ông Tôn Quang Tr. (67 tuổi, trú tại cụm 1, tổ dân phố 4, phường Bắc Hồng).

Cụm loa phường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Anh Đức).
Cụm loa phường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Anh Đức).

Nguyên nhân tử vong được xác định là do ông Tr. trèo lên cột điện để sửa loa phường nhưng bất cẩn bị điện giật dẫn tới mất thăng bằng, ngã khỏi thang, rơi từ trên cao xuống đất. Cú rơi mạnh khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, nằm bất tỉnh trên nền bê tông.

Tại thời điểm đó, đi cùng ông Tr. có một bảo vệ tổ dân phố, người này đã hô hoán bà con đưa ông đi cấp cứu ngay khi sự cố diễn ra.

Hiện trường nơi xảy ra sự cố thương tâm (ảnh: Anh Đức).
Hiện trường nơi xảy ra sự cố thương tâm (ảnh: Anh Đức).

Ban đầu nạn nhân được đưa vào bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh nhưng do tình hình phức tạp nên ông đã được chuyển ra Bệnh viện Ba Lan tại TP.Vinh (Nghệ An). Tại đây, dù các bác sĩ đã hết sức cứu chữa nhưng do chấn thương quá nặng nên ông Tr. đã không qua khỏi.

Người dân cho hay ông Tr. là Bí thư chi bộ của tổ dân phố. Để chuẩn bị cho ngày đại đoàn kết sắp tới, ông cùng một số người trong tổ đi sửa lại loa phát thanh.

Theo Báo Người đưa tin

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục