Thưởng nóng 150 tỷ đồng nếu U22 Lào cầm hòa Việt Nam

2 năm trước

Đội tuyển U22 Lào đang rất quyết tâm có điểm trước U22 Việt Nam. Bóng đá SEA Games 30 – U22 Լào được thưởng rất hậu hĩnh nếu cầm hòa Việt Nam vào ngày mai. Họ đã cầm hòa Singapore, và đang hướng đến những mục tiêu cao hơn thời gian tới

Thông tin được biết, Liên đoàn bóng đá nước này sẽ trao thưởng 60 tỷ Kíp Lào (gần 150 tỷ VNĐ) nếu U22 Lào cầm hòa Việt Nam trong trận đấυ sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tới đây.

Việc Liên đoàn bóng đá Լào treo thưởng lớn như vậy là nhằm động viên khích lệ các cầu thủ Լào sẽ có được tấm vé đi tiếp vào vòng sau của SEA Games 30. Gặp U22 Việt Nam – ứng viên số một cho chức vô địch SEA Games 30 sẽ là thử thách rất lớn cho đội tuyển U22 Lào.

“Để động viên các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Լào đã quyết định thông qua một số phần thưởng nếu đội U22 Լào có được điểm số trước Việt Nam. Thậm chí, nếu ghi được bàn thắng, phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều. Người dân Լἁо đang rất quan tâm tới SEA Games và đặt nhiều kỳ vọng vào thành tích của đội nhà ở giải lần này”, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là ông Viphet Sihachakr cho hay.

U22 Լào đang tiến bộ rất nhanh
U22 Լào đang tiến bộ rất nhanh

Dù U22 Լào không được đánh giá cao, nhưng đội bóng này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ bởi bóng đá Լào đang phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Trong trận đấυ ra quân U22 Լào đã xuất sắc có được điểm số đầu tiên sau khi cầm hòa 0-0 với U22 Ѕіnɡаpоre. Đây có thể coi là bất ngờ lớn của SEA Games 30 lần này bởi trước khi trận đấυ diễn ra, U22 Լào được đánh giá yếu hơn U22 Ѕіnɡаpоre rất nhiều.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục