- Chuyện lạ: Ba người đàn ông lái nhầm ô tô của người phụ nữ
- Cảnh báo “thần chê’t” xuất hiện trên sông Lam
- Nghệ An: Giải cứu thành công 2 người phụ nữ trước khi bị bán sang Trung Quốc
- Rủ nhau đi tắm hố nước, 1 em t.ử v.ong ở Hưng Nguyên
- Khám phá điểm đến núi Lam Thành Hưng Nguyên
Tối ngày 24/7, tại cầu Yên Xuân, 1 người phụ nữ mang theo đồ đạc đã gieo mình xuống dòng sông Lam. Cho đến thời điểm hiện tại (ngày 25/7) vẫn chưa tìm thấy.

Theo đó, sáng nay (25/7), ông Lê Xuân Quế – Chủ tịch UBND xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An cho biết, các lực lượng chức năng cùng người thân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người phụ nữ nhảy từ cầu Yên Xuân xuống sông Lam. Nạn nhân được xác định là chị Ng.Th.H (26 tuổi, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).
Được biết, vào khoảng 23h ngày 24/7, chị H. điều khiển xe đạp điện chở theo cả một giỏ đồ gồm nhiều vật dụng bên trong đến cầu Yên Xuân (nối liền hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh) dừng lại và bất ngờ leo qua thành cầu rồi nhảy xuống dòng sông Lam. Phát hiện sự việc, một số người đi đường vội chạy tới ứng cứu nhưng không kịp. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.
Ngay trong đêm, lực lượng chức năng xã Hưng Xá cùng các lực lượng chức năng và người thân đã tổ chức tìm kiếm chị H. xuyên đêm song đến nay vẫn chưa có kết quả.
T/h.