Tìm mẹ và chị đi vượt biên MẤT TÍCH trong Giáng Sinh năm 1978

2 năm trước

Tìm mẹ và chị đi vượt biên mất tích trong Giáng Sinh năm 1978, Bà Nguyễn Tuyết Mai (1940) và cô Lương Nguyễn Thùy Dương (1961).

Người miền Nam , vợ và con của ông Lương Văn Liêm (người Bắc, xưa làm đại úy) lúc rời Sài Gòn thì ông Liêm đang cải tạo ngoài Bắc.

Là mẹ và chị của Thùy Lan, Thùy Linh, Quốc Hùng, Quốc Dũng, trước đó cư ngụ ở tiệm vàng Kim Hoa – đường Đoàn Trần Nghiệp, tỉnh Bình Dương (Thủ Dầu Một).

Thật sự tôi không rõ mẹ và chị tôi hiện giờ còn hay không vì chia tay nhau ở Sài Gòn, mẹ nói đưa vì xuống miền Tây tìm chỗ trước. Sau đó vài ngày có người đưa mấy chị em tôi xuống Cà Mau để cùng đi. Nhưng khi xuống đợi ở bến tàu không thấy mẹ và chị đến, họ bảo bị l.ừa thế là phải trốn chạy về Sài Gòn hôm sau đó. Chúng tôi mất liên lạc với mẹ và chị từ đó.

Mình vẫn không nguôi hy vọng tìm mẹ và chị, dù đã nhiều năm xa cách nhưng vẫn không thể bỏ cuộc tìm kiếm khó khăn như mò kim dưới đáy biển. Rất mong các ACE chia sẻ thông tin, biết đâu… biết đâu rằng…có một ngày đó, tìm được manh mối và dẫu là nắm x.ương t.àn, cũng yên lòng c.hôn cất.

Ai biết hay từng gặp mẹ và chị tôi xin liên lạc với Thùy Linh qua địa chỉ email này : dny_t@yahoo.ca

Xin chân thành cảm tạ!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục