TOP 10 Trường mầm non chất lượng tại Vinh cho bé

2 năm trước

Trường mầm non chất lượng tại Vinh cho bé con nhà mình mà các bố mẹ đang băn khoăn tìm kiếm? Hiện nay, có rất nhiều cơ sở mầm non tư nhân mọc lên nhiều nhưng mỗi trường có 1 phương pháp đào tạo và giảng dạy cho trẻ riêng và cơ sở vật chất cũng khác nhau. Vậy nên chọn cho con trường học nào thì mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Top Hit Các trường mầm non chất lượng tại Vinh cho bé con

Vấn đề về chất lượng đào tạo cũng như uy tín của các trường mầm non đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay, nhất là tại Thành phố. Với mục đích mang đến cho các bố, các mẹ những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất, chúng tôi xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Vinh để góp phần giải quyết vấn đề trên cho các bậc phụ huynh.

#1. Trường mầm non Việt Anh

Là ngôi trường thực hiện chương trình giáo dục của Bộ GD và ĐT – Trường mầm non Anh Việt luôn chú trọng việc thiết lập nền tảng vững chắc cho tương lai trẻ thơ. Bên cạnh chương trình chính khóa của Bộ, các bé con sẽ được tham gia các chương trình và hoạt động ngoại khóa nhằm phát huy những năng khiếu, sở thích của con.

Trường mầm non Việt Anh có nhiều điểm nổi bật về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị phục vụ đắc lực cho các con phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Cùng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tâm huyết với nghề, trường mầm non Việt Anh hứa hẹn là ngôi trường uy tín, chất lượng để bạn gửi gắm con em.

Địa chỉ: Số 2 đường Nguyễn Chí Thanh, P Quán Bàu, TP Vinh

Điện thoại: 091 326 99 92

#2. Trường mầm non Sunny Kids

Một ngôi trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng trường mầm non mà Nhà nước quy định. Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, thân thiện, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đặc biệt, trong trường được lắp đặt hệ thống camera, phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Đến với Sunny Kids trẻ được sống và học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi, đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm chất lượng và hiệu quả.

Địa chỉ : 69, Trường Chinh, P Lê Lợi, TP Vinh

Điện thoại: 038 6254 666

#3. Trường mầm non Quốc Tế Việt – Sing

Trường mầm non Quốc Tế Việt – Sing là địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh, trường được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, đảm bảo mang đến cho các bé môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại.

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt – Sing tự hào về đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách và trau dồi tri thức.

100% giáo viên có bằng cấp đại học, cao đẳng, có bằng cấp và kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh xuất sắc, năng động, sáng tạo, yêu trẻ, có kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể thao…

Địa chỉ: Số 09 Đường Kim Đồng, Hưng Phúc, TP Vinh
Điện thoại: + 84 (38) 8 72 72 72

#4. Trường mầm non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen là trường mầm non trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An. Hiện nay, đây là cơ sở chăm sóc – giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non từ 24 – 72 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Vinh thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.

Trường hội tụ đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, kết hợp với sự nổi bật về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.

Địa chỉ: 28 Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh
Điện thoại: 038 3842 336

#5. Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương

Là một trong những trường mầm non hàng đầu tại TP Vinh, Nghệ An về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương luôn đề cao và chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu: bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Địa chỉ: Số 1 Trần Nguyên Hãn, P Đông Vịnh, TP Vinh
Điện thoại: 0388 602777

#6. Trường Mầm Non Tuổi Thơ

Với phương châm đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu – Trường Mầm Non Tuổi Thơ luôn đưa ra những phương pháp học tập phát triển tốt cho trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Ngoài giờ học trên lớp thì các con được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: tham gia trồng rau và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường, du lịch, tham quan…

Trường Mầm Non Tuổi Thơ quy tụ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tận tình, chu đáo và yêu trẻ, đáp ứng đủ theo điều lệ trường mầm non, chắc chắn đây sẽ là ngôi trường học tập tốt nhất cho các con.

Địa chỉ: Đường số 17, Khu đô thị mới Vinh Tân, P Vinh Tân, TP Vinh
Điện thoại: 0238 8689 899

#7. Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa

Là ngôi trường nổi tiếng với những chương trình giáo dục riêng, hướng tới hình thành và phát triển các kỹ năng (kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự vệ bản thân và các kỹ năng thuộc các nhóm lĩnh vực khác nhau…,) cũng như chú trọng giáo dục các môn năng khiếu nghệ thuật cho trẻ (múa, đàn, vẽ,..) và tăng cường các hoạt động tham quan, trải nghiệm sáng tạo cho trẻ.

Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức các ngày lễ, ngày hội cho trẻ. Các hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo, khám phá sở thích và khả năng tiềm ẩn của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Địa chỉ: Số 167A, Đường Ngư Hải, P Lê Mao, Tp.Vinh
Điện thoại: 02383 846 588

#8. Trường Mầm Non Sunrise

Trường Mầm Non Sunrise có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ tốt. Tại đây, các con được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Địa chỉ: 136 Hải Thượng Lãn Ông, P Hà Huy Tập, TP Vinh
Điện thoại: 02383. 929789

#9. Trường mầm non Tuổi Ngọc

Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến các trẻ – Trường mầm non Tuổi Ngọc ra đời đáp ứng nhu cầu tìm kiếm 1 ngôi trường an toàn, tin cậy và chất lượng cho con của các bậc phụ huynh tại thành phố Vinh.

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 15, Đường Đốc Thiết, P. Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

#10. Trường mầm non Song ngữ Green

Với hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích, thiết kế như một khu vườn xanh tạo không gian xanh, sạch, thoáng giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và thế giới quan.

Đặc biệt, trường hội tụ đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản địa sẽ là đội ngũ nòng cốt tạo ra môi trường tiếng Anh hiệu quả cho các bé. Do vậy bạn hãy tự tin gửi gắm con mình vào đây nhé!

Địa chỉ: 85A, đường Lý Tự Trọng, thành phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0238 3581 626

Nếu bạn vẫn thắc mắc về những ngôi trường mầm non chất lượng tại Vinh cho con, vậy bài viết “TOP 10 Trường mầm non chất lượng tại Vinh cho bé” trên đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các bố mẹ vào những mùa tựu trường.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục