Top 5+ Địa chỉ PHÒNG KHÁM THÚ Y tại Vinh chất lượng và uy tín

2 năm trước

Bạn đang tìm kiếm cho thú cưng nhà mình 1 địa chỉ phòng khám thú y tại Vinh chất lượng và uy tín? Bác sỹ nào có trình độ tay nghề cao? Giá chăm sóc, điều trị bệnh cho chó mèo khoảng bao nhiêu? và “tất tần tật” câu hỏi của các bạn về chó mèo đều được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây.

#1. Phòng khám thú y Gia Nghĩa Health Pet

Đây là phòng khám thú y tại Vinh – Nghệ An được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi thú cưng vào đây. Phòng khám thú y Gia Nghĩa Health Pet hiện đang là một trong những cơ sở hàng đầu được thành lập bởi đội ngũ các bác sỹ cực kỳ tâm huyết và có trình độ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ khám chữa cho thú cưng, đảm bảo chúng sẽ được chăm sóc chu đáo như từ chính bàn tay của bạn.

Hơn nữa, phòng khám hội tụ đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo điều kiện chăm sóc và điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 40 Võ Thúc Đồng, TP. Vinh

Điện thoại: 091 925 03 89

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamthuyvinh/

#2. Phòng khám thú y PetCare

Với đội ngũ bác sỹ yêu nghề, yêu động vật và trình độ chuyên môn cao – PetCare đem đến những giải pháp tốt nhất để giúp thú cưng nhà bạn luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Với phương châm thân thiện, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn, Petcare đã thật sự tạo được nhiều niềm tin từ khách hàng và cũng đã giúp nhiều khách hàng có được những thông tin tốt nhất khi cần những lời tư vấn về sức khỏe, chăm sóc, nuôi dưỡng, nhân giống thú cưng của mình với đa dạng dịch vụ:

+ Dịch vụ khám và chữa bệnh chó mèo

+ Cắt tỉa lông, spa làm đẹp cho chó mèo

+ Dịch vụ tắm, vệ sinh tai, bấm móng, vắt tuyến hôi cho chó mèo

+ Chữa các bệnh ngoài da cho chó mèo, nghẻ, bọ chét, vét

+ Bán đồ chơi, phụ kiện và thức ăn cho chó mèo tại Vinh

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: số 10, đường Hà Huy Tâp, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0975 135 036

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhampetcare/

#3. Phòng khám thú y Vinh

Phòng khám thú y Vinh là cái tên khá nổi bật trong số những phòng khám thú y uy tín nhất Tp. Vinh, Nghệ An hiện nay. Bên cạnh việc chẩn đoán bệnh dựa trên kinh nghiệm lâu năm, phòng khám còn sử dụng các biện pháp chẩn đoán hiện đại như siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, soi kính hiển vi, các test nhanh để đưa ra các chẩn đoán chính xác nhất về nguyên nhân gây bệnh cho thú cưng nhà bạn.

Lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất cho các khách hàng. Đồng thời, đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu, phòng khám cam kết là địa chỉ tin cậy giành cho thú cưng nà bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: số 318 Nguyễn Trãi, TP. Vinh

Điện thoại: 0912259983

Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-thú-y-Vinh-1172436816117049/

#4. Phòng khám thú y tại Thành phố Vinh – 51 Nguyễn Sinh Sắc, TP. Vinh

Phòng khám thú y tại thành phố Vinh là nơi quy tụ các bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, đảm bảo cảm giác an tâm, an toàn cho thú cưng chú nhà bạn. Mặt khác với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chữa các bệnh thú y cho chó mèo, thú cưng, vật nuôi,… cùng sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, mang đến tính chính xác cao trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh cho thú.

Phòng khám gồm các dịch vụ như:

+ Khám tư vấn miễn phí

+ Khám điều trị

+ Tiêm phòng vaccine chó mèo

+ Tắm vệ sinh, cắt tỉa

+ Phẫu thuật, mổ đẻ, đóng đinh nội tuỷ, bó bột , triệt sản, cắt mộng mắt….

+ Siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm ký sinh trùng phân,da…

+ Test parvo, test care.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 51 Nguyễn Sinh sắc, P. Cửa Nam, TP. Vinh

Điện thoại: 02383859686 – 0983900418

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongKhamYeuThuCung/

#5. Bệnh viện Thú Y Shiba

Bệnh viện thú y Shiba là một trong những phòng khám uy tín tại thành phố Vinh cho các khách hàng mang thú cưng tới để chăm sóc, kiểm tra và điều trị bệnh.

Đến với Shiba bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ từ bác sỹ đến nhân viên cho đến các loại chất lượng dịch vụ y tế. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập ngoại, đạt chuẩn, bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng.

Tại bệnh viện thú y Shiba nhiều loại dich vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng dành cho các tú cưng. Cụ thể:

+ Khám, tư vấn, điều trị, tiêm phòng

+ Siêu âm, X-quang, xét nghiệm máu

+ Phẩu thuật: Mổ đẻ, triệt sản, thẩm mỹ

+ Tắm sấy, cắt tỉa, nhuộm lông

+ Thức ăn, phụ kiện chó mèo

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Số 29 Ngõ B2 Đường Duy Tân, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0911 540 789

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienthuySHIBA/

Cùng chuyên mục