Trợ lý HLV Thái Lan xin lỗi tất cả, trừ thầy Park sau vụ khiêu khích

2 năm trước

Trợ lý HLV Sasa Todic của ĐT Thái Lan đã lên tiếng sau vụ việc ông này có hành vi khiêu khích khiến HLV Park nổi nóng sau trận Việt Nam – Thái Lan.

Khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối 19/11 kết thúc, trợ lý Sasa Todic đã có hành động khiêu khích HLV Park Hang Seo khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc nổi nóng và chút nữa đôi bên đã xảy ra va chạm. Hành động của trợ lý HLV Thái Lan đã bị lên án mạnh mẽ trong dư luận sau đó.

Sự việc được đưa tin rộng rãi tại Việt Nam và Thái Lan khiến trợ lý HLV người Serbia không thể không lên tiếng. HLV thủ môn của ĐT Thái Lan đã gửi lời xin lỗi khi trả lời phỏng vấn tờ GOAL phiên bản Thái Lan.

Trợ lý Sasa Todic nói: “Chứng kiến phản ứng của truyền thông và người hâm mộ sau trận Việt Nam – Thái Lan, tôi cảm thấy cần phải lên tiếng để làm rõ vấn đề. Tôi không có ý xúc phạm một ai cả.

Tay tôi đưa lên cao rồi hạ xuống, là ý nói rằng Việt Nam đang ở đỉnh bảng nhưng rồi sẽ có lúc tụt xuống. Tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam. Tôi cười và có hành vi như thế để chỉ vị trí của Việt Nam trên bảng điểm mà thôi.

Tôi xin gửi lời xin lỗi với bất kỳ ai hiểu nhầm hành động đó. Tôi đã trải qua hơn 400 trận cả ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG và tôi chưa có bất kỳ xung đột với HLV hay cầu thủ nào.

Một lần nữa tôi xin lỗi vì sự hỗn loạn vừa qua. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi”.

Ở trận lượt đi trên sân của Thái Lan, ông Todic cũng nhiều lần có hành động chọc tức, khiêu khích hướng về ban huấn luyện của tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan, HLV Park Hang Seo cũng đã thừa nhận ông không giữ được bình tĩnh trước những hành động khiêu khích của đối thủ và đã chuẩn bị sẵn tâm lý “chiến đấu” trong trường hợp trợ lý bên phía Thái Lan tiếp tục có những hành vi không đúng mực./.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục