Tuyển nữ Việt Nam nhận tin cực vui tại vòng loại Olympic 2020

2 năm trước

Tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui từ chính đối thủ tại vòng loại Olympic 2020.

Chiều 3/2, vòng loại thứ ba Olympic 2020 môn bóng đá nữ đã chính thức khởi tranh. Ở bảng A, tuyển nữ Hàn Quốc gặp tuyển nữ Myanmar trong trận ra quân.

Với lực lượng cùng đẳng cấp vượt trội, đội bóng xứ kim chi dễ dàng giành thắng lợi 7-0 chung cuộc. 3 cầu thủ của nữ Hàn Quốc đã lập cú đúp là Ji So-yun, Park Ye-Eun và Yeo Min-ji. Bàn còn lại được ghi bởi Lee So-dam.

Do bảng A chỉ có 3 đội nên trận thắng trên đã giúp Hàn Quốc coi như có vé dự vòng play-off. Ngược lại, Myanmar bị đẩy vào đường cùng và buộc phải thắng Việt Nam nếu muốn nuôi hi vọng đi tiếp.

Hàn Quốc thắng đậm Myanmar 7-0
Hàn Quốc thắng đậm Myanmar 7-0

Về phần mình, thầy trò HLV Mai Đức Chung chỉ cần đánh bại Myanmar là sẽ nắm chắc vị trí nhì bảng. Ngay cả trường hợp hòa Myanmar, tuyển Việt Nam vẫn đi tiếp khi thua Hàn Quốc không quá 6 bàn ở lượt cuối.

Nói vậy nhưng chắc chắn Huỳnh Như và đồng đội sẽ quyết thắng Myanmar trong trận đấu diễn ra ngày 6/2 tới để sớm định đoạt số phận.

Theo thống kê, 10 lần gặp nhau gần nhất, Việt Nam thắng tới 9 và đây là cơ sở để người hâm mộ tin tưởng vào một trận đấu thành công của tuyển nữ Việt Nam.

Ở trận đấu giữa Hàn Quốc và Myanmar, HLV Mai Đức Chung và toàn bộ các thành viên tuyển nữ Việt Nam có mặt để thăm dò 2 đối thủ. Hi vọng, ông Chung sẽ có đấu pháp hợp lý giúp Việt Nam hoàn thành mục tiêu đề ra.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục