- SLNA 3-1 Viettel: Chấm dứt chuỗi trận toàn hoà và thua
- Sông Lam Nghệ An vô địch giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2019
- Mùa này, Sông Lam sẽ “chảy” về đâu !
- “Gà son” Phan Văn Đức có khả năng vắng mặt trong trận đấu HAGL
- Phan Văn Đức trở lại, sẵn sàng quyết đấu HAGL tại vòng 13 V-League
Trong khi các “đàn em Công Phượng” có chiến thắng 3-0 trước chủ nhà TP.HCM ở trận mở màn VCK U15 QG – Next Media 2019 thì “thần đồng” Phạm Văn Quyến cũng mang đến “vận son” cho U15 SLNA bằng chiến thắng kịch tính 2-1 trước Thanh Hóa.

Ở trận khai màn Giải U15 QG – Next Media 2019, đội chủ nhà TPHCM đã không thể có được kết quả tốt trước HAGL.
Sau 40 phút đầu tiên không có nhiều tình huống đáng chú ý, người em họ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng là Nguyễn Thái Quốc Cường đã biến hiệp 2 trở thành sàn diễn của riêng mình, khi ghi dấu ấn ở 2 trong 3 bàn thắng của U15 HAGL.

Phút 48, Quốc Cường thực hiện pha sút phạt khó chịu, khơi mào cho bàn thắng mở tỷ số của Ngọc Thắng. Đến phút 59, cầu thủ mang áo số 7 này khiến các khán giả trên sân Thống Nhất bất ngờ với một pha sút xa đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Đại, đồng đội một thời của Công Phượng tại Học viện HAGL JMG.
“Cơn ác mộng” dành cho U15 TPHCM vẫn chưa chấm dứt khi ở phút 77, Khang Hùng thực hiện đường kiến tạo thuận lợi cho Đức Long băng xuống thực hiện cú sút chéo góc, hạ gục thủ thành Ngọc Bảo, đồng thời ấn định chiến thắng đậm đà 3-0.

Ở trận đấu còn lại tại bảng A, SLNA của HLV Phan Như Thuật và trợ lý Phạm Văn Quyến đã có chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Thanh Hóa với các pha lập công của Đặng Bá Hà và Cái Văn Quỳ.
Theo laodong.vn